Nước Anh tịch thu $700,000 từ Bitcoin Hacker

Nước Anh tịch thu $700,000 từ Bitcoin Hacker
4 (80%) 1 vote

Tòa án Anh sẽ kết án một kẻ gian lận mạng 26 tuổi tịch thu khoảng 700.000 đô la Bitcoin Hacker từ năm 2015.

Việc tịch thu số tiền trị giá $ 700.000 Bitcoin Hacker từ Grant West năm ngoái là một trong những cơn động kinh tiền điện tử đầu tiên từ bất kỳ tội phạm mạng nào ở Anh.

West đã bị bắt năm ngoái trên một chuyến tàu sau một cuộc điều tra kéo dài. Anh ta đăng nhập vào tài khoản Bitcoin Hacker của mình và đã bị bắt.
Các công ty bị thiệt hại như Sainsbury, Uber, Ladbrokes và các công ty khác. Sau khi truy cập vào trang web của công ty anh ta có được thông tin cá nhân của khách hàng.

Tòa án Crown Southwark Crown của Anh sẽ kết án West vào ngày 25 tháng Năm.
Công ty ăn uống Takeaway Just Eat bị ảnh hưởng nhiều nhất. Thông tin cá nhân thuộc về gần 200.000 khách hàng của mình đã bị hack.

Thông tin khách hàng của các công ty sau đó được bán trên nhiều địa điểm chợ đen tối. West sau đó sẽ chuyển số tiền thu được vào tài khoản Bitcoin hacker của mình. West  sử dụng tên Courvoisier cho hoạt động gian lận được thực hiện từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2015.

Các tòa án Anh đã kết án bạn gái của West, Rachael Brookes phạm tội đồng loã. Đây là sau khi West đã nhận tội buộc tội cáo buộc tấn công mạng vào tháng 12 năm ngoái.

Vụ án liên quan đến Mỹ

Hôm nay Mỹ cũng đã thông báo rằng các nhà điều tra cũng thu thập mã truy cập được mã hóa được lưu trên máy tính của West.
Việc tịch thu bitcoin trong vụ án đã gây tranh cãi và thảo luận về những khó khăn của việc thực thi pháp luật. Đặc biệt là khi theo dõi tiền gian lận được lưu trữ trong tiền điện tử.
Tuy nhiên, tội phạm liên quan đến bitcoin phần lớn bị thổi phòng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here