Thị trường coin mong đợi gì sau hội nghị blockchain ngày mai tại Mỹ

Thị trường coin mong đợi gì sau hội nghị blockchain ngày mai tại Mỹ
4 (80%) 1 vote

Hai tiểu bang của Mỹ sẽ tiếp tục sứ mệnh tìm hiểu về blockchain trong một hội nghị blockchain ngày mai.

hội nghị blockchain ngày mai sẽ tập trung hẹp hơn so với phiên điều trần trong tháng Hai.

Trong khi sự kiện đó đưa ra một ứng dụng blockchain bao gồm mạng lưới rộng lớn vượt ra ngoài lĩnh vực tiền điện tử . Đó là ứng dụng Blockchain vào chuỗi cung ứng hàng hoá.

Một đại diện của Lamar Smith, Chủ tịch Ủy ban Khoa học Nhà Nước, nói với CoinDesk rằng hội nghị có sự tham gia của các chuyên gia. Đó là chuyên gia về sở hữu trí tuệ, an ninh mạng, cũng như vận chuyển và hậu cần.”

Hội đồng bao gồm Douglas Maughan, giám đốc bộ phận an ninh mạng. NUBY Luật tư vấn PR Robert Chiaviello. Michael White, người giữ vai trò là người đứng đầu số hóa thương mại toàn cầu cho Maerskà Christopher Rubio, phó chủ tịch nhân viên môi giới hải quan toàn cầu của UPS.

Thư ký Brandon VerVelde nói với hội đồng các chuyên gia như vậy sẽ giúp chỉ đạo suy nghĩ của ủy ban về việc sử dụng blockchain trong lĩnh vực này.

“Ủy ban có quan tâm đến quản lý rủi ro chuỗi cung ứng (SCRM) thông qua thẩm quyền của chúng tôi đối với Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia, hoặc NIST, đã làm việc rộng rãi trên SCRM,” VerVelde nói thêm:

“Phiên điều trần này nhằm mục đích thu thập thông tin cho các thành viên ủy ban. Chúng tôi mong muốn được học hỏi rất nhiều từ các nhân chứng.”

Một số nhà đầu tư hi vọng tin từ hội nghị sẽ làm tăng giá coin. Tuy nhiên họ sẽ thất vọng vì hội nghị chỉ mang tính thu thập thông tin cho SEC.

Các luật gia đang nói gì về công nghệ Blockchain?

Roger Marshall, trong một tuyên bố với CoinDesk, được gọi trở lại công việc trước đây của Ủy ban Khoa học và đóng khung việc thu thập ngày mai như là một sự tiếp nối của quá trình đó.

Tôi nghe ý định của buổi điều trần là mang tính thông tin nhưng mong muốn được nhìn thấy nơi thảo luận sẽ diễn ra và những câu hỏi mà các đồng nghiệp của tôi hỏi, ”ông nói.

Theo đại diện Illinois Randy Hultgren, họ sẽ tập trung ngăn trộm cắp tài sản trí tuệ. Gần đây là vụ trộm IP có liên quan đến Trung Quốc.

“Hội nghị giúp kiểm tra xem công nghệ mới đang cải thiện cách thức mà người tiêu dùng có thể được thông tin tốt hơn về nơi sản phẩm của họ. Cách thức các công ty có thể xác nhận chuỗi cung ứng an toàn và đạo đức. “Hultgren nói trong một tuyên bố.

Điều đó thúc đẩy sự minh bạch. Đặc biệt là trước mặt hàng giả. Được nêu bật trong điều lệ điều trần được công bố trước sự kiện này.

“Hội nghị blockchain sẽ tập trung vào cách công nghệ này hiển thị nguồn gốc hàng hoá chống lại việc phân phối các sản phẩm giả,” tài liệu nói.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here