Oracle Corp sẽ cung cấp sản phẩm Blockchain

Oracle Corp sẽ cung cấp sản phẩm Blockchain
4 (80%) 1 vote

Oracle Corp đang tung ra các sản phẩm blockchain trong hai tháng tới theo Bloomberg. 

Oracle Corp là tập đoàn phần mềm lớn thứ 2 thế giới.
Chủ tịch phần mềm Thomas Kurian đã công bố tại trụ sở của Oracle rằng công ty sẽ tham gia vào thị trường Blockchain trong tháng tới.

Công ty có trụ sở tại California đang hợp tác với Banco de Chile để đăng nhập các giao dịch liên ngân hàng. Oracle cũng đã làm việc với chính phủ Nigeria. Họ đang tìm cách sử dụng công nghệ blockchain cho việc ghi chép thuế hải quan và thuế nhập khẩu. Ngoài ra họ còn phát triển ứng dụng cho chuỗi cung ứng thuốc.

Công nghệ Blockchain đã chứng kiến ​​sự chấp nhận thành công trong các ngành công nghiệp lớn gần đây. Vào cuối tháng 4, BBVA của Tây Ban Nha đã trở thành ngân hàng toàn cầu đầu tiên phát hành khoản vay trên một blockchain. Theo ngân hàng, công nghệ blockchain đã cắt giảm thời gian cần thiết để hoàn thành quy trình vay 75 triệu euro.

Vào giữa tháng Tư, gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung đã tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng blockchain để quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu của mình. Công ty con Samsung SDS, đang tìm cách triển khai công nghệ này nhằm giảm chi phí lên tới 20%.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here