Bản nâng cấp Casper Ethereum được tung ra

Bản nâng cấp Casper Ethereum được tung ra
4 (80%) 1 vote

Một phiên bản mới mã Code mới đằng sau Casper Ethereum. Một sự thay đổi theo kế hoạch cho cuộc cách mạng Ethereum đạt được sự đồng thuận. Được tung ra để giám sát rộng rãi bởi các nhà phát triển.

Danny Ryan đã đăng phiên bản 0.1.0 “phát hành đầu tiên. Vào ôm thứ 3, ông tiên bố:  “v0.1.0 đã giúp chúng tôi  kiểm toán viên dễ dàng hơn việc theo dõi hợp đồng”

Động thái này báo hiệu lượng ETH đang tạo ra đằng sau sự thay đổi giao thức. Khách hàng phần mềm Ethereum có thể bắt đầu viết phần mềm. Và các ngôn ngữ mã hóa riêng của họ mục đích là thử phần mềm.

Vitalik Buterin, đã đề cập đến việc nâng cấp Casper tại một hội nghị ở Toronto tuần trước. Và gọi nó là những trải nghiệm mới trong Ethereum”

Sau khi thực hiện, Casper FFG sẽ thay đổi phần mềm của Ethereum để cập nhật blockchain. Sau khi sử dụng trình xác nhận để cập nhật blockchain thông qua một hệ thống bỏ phiếu. Trong đó người dùng, đôi khi được gọi là stakers.

Casper Ethereum hoạt động ra sao?

Hiện tại, giai đoạn đầu tiên của Casper Ethereum phải được kiểm tra. Mạng không thể thực hiện nó cho đến khi mã được viết cho các máy khách Ethereum. Các chương trình mà người dùng tải xuống để chạy giao thức tiền kỹ thuật số. Vì Casper sẽ không tương thích với các phiên bản trước của Ethereum.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here