Mua Crypto coins dễ như đặt một cái bánh Pizza

Mua Crypto coins dễ như đặt một cái bánh Pizza
4 (80%) 1 vote

Úc khởi động giao dịch Bitcoin và nghĩ rằng giao dịch Crypto coins không phải là một vấn đề khó khăn so với đặt hàng một bánh pizza.

Báo cáo tài chính khu vực Stockhead báo cáo rằng nhà điều hành trao đổi tại Melbourne. Đã huy động được gần 17 triệu đô la thông qua một chương trình (ICO).

Giao dịch Crypto coins và Bitcoin 

Ngoài Bitcoin tuyên bố sẽ hỗ trợ 300 tiền kỹ thuật số và 16 loại tiền tệ trong vòng 5 năm. Nauticus có kế hoạch xây dựng một nền tảng thương mại điện tử và thanh toán đầy đủ tính năng. Cũng như một “trung tâm khai thác blockchain blue”. Năm 2022, hy vọng sẽ được trang bị để thực hiện “xác minh toàn cầu khách hàng của bạn (KYC).”

Ngay cả đối với một công ty được khởi động bởi một ICO trị giá 17 triệu đô la cũng là khó khăn. Tuy nhiên, trong việc giao dịch Crypto coins Binance đã chuyển từ ICO sang giao dịch lớn nhất thế giới chưa đầy một năm. Và AUSTRAC hy vọng rằng nó có thể đạt được một kỳ tích tương tự. Bằng cách nhắm mục tiêu các nhà đầu tư tìm thấy một đơn đặt hàng giao dịch thông thường.

Crypto coins đơn giản hóa cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Như các nhà đầu tư Mỹ, từ lâu đã có quyền truy cập vào nền tảng môi giới tiền kỹ thuật số. Với người dùng Coinbase và các công ty khởi nghiệp mới khác đã bắt đầu mua thị phần của công ty khác.

Crypto coins

Đầu năm nay, Square’s Cash App đã phát hành giao dịch Bitcoin miễn phí cho người dùng của mình. Và công ty báo cáo rằng họ đã thu về khoảng 200.000 đô la trong quý đầu tiên.

Ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood bắt đầu tung ra một giao diện giao dịch tiền kỹ thuật số ngay sau đó. Và công ty này đã phát hành tính năng này trên cơ sở từng bang. Giấy phép địa phương hiện hành để hoạt động như một doanh nghiệp chuyển tiền.

Circle – từ lâu đã vận hành một trong những bàn giao dịch Bitcoin có lợi nhuận cao hơn. Gần đây đã tiết lộ một ứng dụng đầu tư tiền kỹ thuật số độc quyền hiện đang hỗ trợ sáu loại tiền tệ.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư ở các khu vực nước khác có ít lựa chọn hơn. Cung cấp cho các công ty như Nauticus cơ hội xây dựng cơ sở người dùng. Cơ hội trước khi những người khổng lồ mở rộng hoạt động ở nước ngoài.

Tại Úc, Nauticus sẽ đứng đầu với Coinbase, đã thiết lập cửa hàng ở trong nước. Nhưng trọng tâm là phục vụ công ty có trụ sở tại San Francisco.

Mua Crypto coins tại Việt Nam

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
Like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here