Monero đã có trên ứng dụng Circle Invest

Monero đã có trên ứng dụng Circle Invest
4 (80%) 1 vote

Circle Invest đã thêm Monero vào danh sách các coin vào nền tảng của nó. Monero trở thành đồng xu tập trung vào quyền riêng tư thứ hai.

Vào tháng 4, Circle Invest giới thiệu ZCash trên nền tảng của nó nói rằng thương nhân. Và người dùng hiện nay có thể thực hiện mua hàng và đầu tư vào đồng xu. Bây giờ bạn sẽ có thể thưởng thức mua Monero ngay lập tức. Công ty blockchain cho biết vào thời điểm đó.

Các đồng tiền khác có sẵn trên ứng dụng Circle Invest bao gồm Etherium, Bitcoin, Bitcoin Cash, LitecoinEthereum Classic.

“Tuần trước, chúng tôi chào đón Zcash tới gia đình đồng xu trên Circle Invest. Chúng tôi tiếp tục phát triển bằng cách hỗ trợ Monero vào danh sách của chúng tôi, ”Mayer nói.

Điều này có nghĩa là nền tảng Circle Invest hiện hỗ trợ 7 đồng tiền. Mayer nói điều này làm cho nó trở thành. Rất tuyệt khi mua bán bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng của bạn.

Circle Invest

Circle Invest trở thành môi giới chính thống đầu tiên hỗ trợ cho Monero. Một số người tin rằng có thể liên quan đến hoạt động web tối. Tuy nhiên không bị hạn chế và nói rằng công ty đã đặt mục tiêu mở rộng sang châu Á.

“Ở Hồng Kông, trọng tâm ban đầu là trên thị trường. Giống như các công ty ở châu Á có kinh doanh bao gồm đầu tư vào tài sản mật mã và tiền kỹ thuật số“.

Giới truyền thông cho biết rằng Monero hiện đang giao dịch dưới mức vốn hóa thị trường khoảng 3,6 tỷ đô la. khối lượng giao dịch bốn giờ của Monero đạt đỉnh khoảng 40,5 triệu đô la. Mặc dù trong 7 ngày qua,  giảm giá trị so với Đô la Mỹ khoảng 7,28%.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here