Facebook Blockchain sẽ cạnh tranh với Bitcoin

Facebook Blockchain sẽ cạnh tranh với Bitcoin
4 (80%) 1 vote

David Marcus – Người đứng đầu ứng dụng nhắn tin của Facebook Messenger. Đã thông báo rằng Facebook đang khám phá các ứng dụng có thể có cho công nghệ blockchain. Theo chuyên gia Long Alo đến từ site vncex.com đây là 1 tin tích cực cho thị trường tiền điện tử. Đặc biệt Facebook Blockchain nào sẽ được Facebook chọn để phát triển sẽ cất cánh rất nhanh đánh giá tích cực 7/10.

Marcus đã chia sẻ trong một bài đăng chiều thứ ba trên trang cá nhân của mình.
“Tôi đang thiết lập một nhóm nhỏ để khám phá cách tận dụng tốt nhất blockchain trên Facebook”

Marcus là người đứng đầu Ứng dụng Messenger trong gần bốn năm. Vào tháng 12, anh đã tham gia vào sàn Coinbase với tư cách thành viên hội đồng quản trị. Tuy nhiên, Facebook đã không tiết lộ rằng họ quan tâm đến việc áp dụng Facebook Blockchain như thế nào.

Ứng dụng gia đình Facebook Blockchain

Động thái này xảy ra khi Facebook thực hiện một sự lan rộng hơn của nhóm sản phẩm của họ. Kể từ bây giờ, công ty sẽ hoạt động theo ba bộ phận: nhóm “ứng dụng gia đình”. “Dịch vụ sản phẩm trung tâm”.  “Nền tảng mới và thông tin”, Recode đưa tin hôm thứ Ba.

Vào tháng Giêng, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ xem xét Facebook Blockchain. Mục đích để khám phá tiềm năng của họ trong việc trao quyền cho các cá nhân. Ông nói rằng sức mạnh của các hệ thống phi tập trung như Facebook Blockchain  . Nó giúp lấy đi sức mạnh từ hệ thống tập trung và đặt nó trở lại trong tay của các cá nhân.

Vào tháng Giêng năm nay, Facebook đã khởi xướng lệnh cấm quảng cáo cho tiền điện tử và các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO). Lệnh cấm này gây ngạc nhiên cho một số người. Mark Zuckerberg trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến tiền điện tử. Zuckerberg báo cáo muốn nghiên cứu sự phân quyền của tiền điện tử có thể trao quyền cho cá nhân. Và “cách tốt nhất để sử dụng chúng trong các dịch vụ của chúng tôi”.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com.
và like page nhé: https://www.facebook.com/vncexcom để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here