Novogratz nói Tiền ảo là ‘ 1 Cuộc Cách mạng’

Novogratz nói Tiền ảo là ‘ 1 Cuộc Cách mạng’
4 (80%) 1 vote

Tiền ảo” là một cuộc cách mạng công nghiệp

Nhưng Novogratz  nói về việc di chuyển các nhà đầu tư tổ chức thành tiền ảo sau sự bùng nổ kịch tính của năm ngoái. Novogratz bắt đầu đề cập đến sự phát triển lớn gần đây của công ty mình. Sự ra mắt của chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto Index, theo dõi các giao dịch tài sản trên blockchains.

Và Novogratz nhấn mạnh rằng ông tin rằng tác động lớn của tiền ảo sẽ xảy ra ở cấp độ đường phố. Nơi những người thường xuyên làm những việc như thuê phòng và đi xe.

“Cuộc cách mạng phi tập trung sẽ có tác động lớn nhất trong ý nghĩa bán lẻ”. Nhưng để đạt được điều đó, nó sẽ lấy sức mạnh đầu tư của các tổ chức lớn.

Novogratz cho biết ông tin rằng nó đang xảy ra – và năm nay.

“Có ba siêu xa lộ mà tất cả những gì bạn cần phải làm theo”.

Đầu tiên, khoa học máy tính, nơi ông nói ông cố gắng hết mình để ngồi với các kỹ sư máy tính của mình. Và làm theo nền tảng kỹ thuật của ngành công nghiệp. Ông trích dẫn hai thách thức kỹ thuật ngay lập tức. Mở rộng quy mô và cân bằng hợp lý giữa tốc độ và bảo mật.

“Chúng tôi có đặt cược trên EOS vì tôi nghĩ mọi người thích tốc độ và sự tiện lợi. Chúng tôi cũng có đặt cược vào Ethereum“. Bởi vì nó có nhiều nhà phát triển nhất.

Thứ hai, ông chỉ vào kinh tế mã thông báo, nói rằng: “Đó là những đồng tiền thú vị.”

Novogratz nói rằng các nhà đầu tư đã không suy nghĩ sâu sắc về những đồng tiền mới.

“Mã thông báo là tương lai về số lượng có thể nhận được”, ông nói. Khi giao thức phát triển, nó sẽ mất ít hơn một mã thông báo để mua một chuyến đi. Và giá trị của tiền xu sẽ phát triển. “Mặc dù đó là suy đoán về tương lai”.

“Chúng tôi cần sự giam giữ để đạt đến đỉnh điểm”.

Thông tin mua bán Coin:

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/vncexcom để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here