Ripple: Các phi công thanh toán bằng XRP

Ripple: Các phi công thanh toán bằng XRP
4 (80%) 1 vote

Ripple sổ cái được phân phối khởi động công bố kết quả của các chương trình thí điểm xRapid. – Vào thứ năm ngày 10 tháng 5 năm 2018.
Báo cáo tập trung vào cung cấp của công ty tập trung xung quanh XRP tiền điện tử. Nói rằng các thí điểm có tiết kiệm đáng kể về phí cũng như thời gian giao dịch tổng thể. Công ty đã công bố một số quan hệ đối tác trong những tháng gần đây với các công ty thí điểm xRapid cũng như xCurrent, một sản phẩm khác không sử dụng Ripple (XRP).

Người đứng đầu sản phẩm Asheesh Birla nói rằng công ty đã xem xét bảy dự án thí điểm. Cho thấy kết quả khá giống nhau trên bảng. Kết quả, việc khởi động tổng hợp dữ liệu vào 40% – 70% tiết kiệm phát hành. Các giao dịch qua biên giới chỉ mất vài phút, so với một vài ngày đối với các khoản thanh toán truyền thống.

Các nền tảng thí điểm xRapid nhận ra rằng tốc độ, ông nói “họ đã như thế”. Wow, toàn bộ điều này xảy ra chỉ trong vài giây. “Và điều đó không thể cho các hệ thống tài chính kế thừa hiện tại hoạt động”.

Các phi công thanh toán bằng Ripple

Trong khi các giao dịch từ một tổ chức tài chính này đến một tổ chức tài chính khác mất vài phút, phần thực sự liên quan đến sổ kế toán Ripple (XRP) chỉ mất vài giây. Birla nói: “phần lớn thời gian đã được gây ra bởi các tổ chức chuyển đổi fiat sang Ripple. Và trở lại thông qua trao đổi địa phương. Phải mất vài phút để xử lý và gửi vào đường ray địa phương”, ông nói.

Hiện tại, Ripple có kế hoạch tập trung vào việc chuyển từ các chương trình thí điểm sang các bản phát hành toàn diện. Ông nói, mặc dù chưa có thời gian cụ thể cho các kế hoạch đó.
“Chúng tôi sẽ tiếp tục chạy phi công và chúng tôi đang nỗ lực để đưa ra những bước cuối cùng trên sản phẩm. Bước tiếp theo là chuyển những khách hàng đó từ phi công sang sản xuất”. Birla giải thích thêm:
“Với các sản phẩm tài chính và các khoản thanh toán, không có Thung lũng Silicon nào di chuyển nhanh và phá vỡ mọi thứ”. Chúng tôi thực sự phải đảm bảo rằng chúng tôi đã được cài đặt từ quan điểm bảo mật, từ quan điểm tuân thủ. ”

Thông tin thêm mua bán Coin:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here