Chỉ 30′ bạn đã có ICO Token trên Ethereum

Chỉ 30′ bạn đã có ICO Token trên Ethereum
4 (80%) 1 vote

Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tạo một mã thông báo ERC-20 dễ dàng như thế nào. Chỉ trong vòng chưa đầy ba mươi phút. Bạn đã có một tài khoản ICO Token trên mạng Ethereum.

Mã ERC-20 được tạo trong ít hơn 30 phút trên Ethereum

Hôm nay chúng tôi quyết định tạo một hợp đồng sử dụng Solidity ngôn ngữ lập trình. Để tạo ra một mã thông báo tùy chỉnh bằng cách sử dụng mạng Ethereum. Có rất nhiều ICO ra khỏi đó trong không gian mật mã. Và phần lớn trong số đó là ERC-20 có nguồn gốc từ blockchain Ethereum công cộng.  Và được đặt thông số của các thuộc tính tiền xu, như vị trí mã thông báo được lưu trữ, tên của mã thông báo.

Các yêu cầu cần thiết

Cả hai hướng dẫn chi tiết việc tạo mã thông báo ERC-20 có thể được thực hiện trong vòng chưa đến 20 phút. Trong lần đầu tiên chúng tôi tạo ra một hợp đồng Solidity. Chúng tôi đã sử dụng mã thông báo ETH testnet trên mạng Ropsten. Nên không có khoản tiền thực nào bị mất.
Tiếp theo, chúng tôi quyết định tải xuống phần mở rộng Metamask Chrome ví Ethereum.
Sau đó, chúng tôi đã đi đến một trang web được gọi là remix.ethereum.org được sử dụng để khởi động hợp đồng. Sau khi tất cả điều đó được chọn và thay đổi trong bản sao và mã được dán.

Những điều cần thiết để triển khai một hợp đồng Token trên mạng Ethereum trong 30′:
Một ví Ethereum.
Testnet Ethereum có thể được sử dụng cho khí đốt.
Một hợp đồng mã thông báo Solidity.
Sự đơn giản của việc ra mắt ICO
Tên mã thông báo của chúng tôi được gọi là ‘Posternut (PNT)’ và hiện có 100Mn mã thông báo tồn tại trên mạng Ropsten. Việc tạo mã thông báo chỉ mất 25 phút.

Thông tin mua bán Coins:

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here