Ethereum: Phê duyệt lộ trình củng cố “quản trị”

Ethereum: Phê duyệt lộ trình củng cố “quản trị”
4 (80%) 1 vote

Vitalik Buterin, nói ông đã không tham dự – không “cho phép” phê duyệt lộ trình củng cố “quản trị”.
Một nhóm các thực thể đã cam kết hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Ethereum.  Tóm tắt ý định của họ trong một tuyên bố vào ngày 9 tháng 5.
Những người ký tên, tất cả đều tham dự Hội nghị thượng đỉnh EIP0 hồi đầu tháng này. Đã xác định nhu cầu “giúp hiểu, tài liệu và cải thiện quản trị của Ethereum“.

Bao gồm tính chẵn lẻ, sự khởi đầu do người đồng sáng lập Ethereum Gavin Wood đứng đầu. Cũng như các công ty khởi nghiệp ERC20 Gnosis và Aragon.

Cộng đồng Ethereum trong thảo luận về cách mạng như thế nào trong tương lai

Cam kết hỗ trợ “một hoặc nhiều” kế hoạch bốn điểm, những người ký tên, mà tự gọi mình là “các bên liên quan”. Cũng tìm cách liên quan đến cộng đồng Ethereum trong thảo luận về cách mạng như thế nào trong tương lai.

“Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng chúng ta cần phải có những cuộc đối thoại hiệu quả về tương lai của Ethereum,” bản tuyên bố đọc.
“… Tiếp cận sự đồng thuận về các thay đổi giao thức có thể cần phải được thực hiện. Chỉ có thể xảy ra nếu chúng tôi làm việc song song. Để đảm bảo tính hợp pháp của các quy trình quản trị được chia sẻ của chúng tôi.”

Giai điệu của tuyên bố cho thấy các bên đều cảnh giác với những cạm bẫy của việc cố gắng đạt được sự đồng thuận chung. Tiếng vang của cuộc tranh luận mở rộng quy mô Bitcoin kéo dài trong nhiều năm. Và gián tiếp dẫn đến một số nhánh cứng với cộng đồng riêng biệt, vẫn cộng hưởng với các nhà phát triển.

Nhưng Vitalik Buterin

Một trong những người đồng sáng lập Ethereum, đã nói rằng anh ấy không có mặt tại cuộc họp. Và nó được tổ chức mà không có sự cho phép của anh ấy hoặc thậm chí là sự tham gia.

Thông tin thêm cho mua bsn coin:

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here