Telegram thử nghiệm ứng dụng lưu trữ mới

Telegram thử nghiệm ứng dụng lưu trữ mới
4 (80%) 1 vote

Telegram đã thử nghiệm một ứng dụng mới sẽ lưu trữ thông tin và tài liệu của người dùng cho mục đích xác minh. Telegram Passport sẽ được sử dụng để giữ các chi tiết cá nhân và bản sao các ID. Bảng sao kê ngân hàng và hóa đơn tiện ích để xác định người dùng trên nền tảng khối TON của Telegram.

Hộ chiếu Telegram để ngăn chặn các khoản thanh toán mật mã ẩn danh

Các nhà phát triển tại Telegram đang tiến hành các cuộc kiểm tra của một dịch vụ mới được thiết kế để lưu trữ dữ liệu cá nhân,Telegram Passport sẽ được sử dụng để xác minh danh tính của người dùng trên Mạng mở Telegram.

Khách hàng sẽ cung cấp chi tiết cá nhân và tài liệu của họ, chẳng hạn như bản sao ID, hộ chiếu. Sau khi tải lên, thông tin có thể được chia sẻ với các đối tác của Telegram trong nền tảng. Mà còn trên các hệ thống của họ, Vedomosti báo cáo.

Telegram Passport dự kiến ​​sẽ ngăn chặn hiệu quả giấu tên liên quan đến thanh toán mật mã. Đó là một khía cạnh đáng lo ngại cho các nhà quản lý trên toàn thế giới. Công ty tư vấn của ông đã đầu tư vào TON và tạo điều kiện đầu tư cho các bên quan tâm khác.
Một số doanh nghiệp đối tác sẽ có thể tận dụng dịch vụ này. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Qiwi của Nga đã được cấp quyền truy cập vào hệ thống. Công ty được cho là đang hợp tác với sứ giả về việc ra mắt Telegram Passport.

Họ sẽ có thể bảo mật dữ liệu bằng mật khẩu và xác thực hai yếu tố. Công ty sẽ chỉ sử dụng thông tin với sự đồng ý của chủ tài khoản. Khi đối tác của Telegram nhận dữ liệu, họ có thể xác minh dữ liệu theo tiêu chuẩn của họ.

Những người khác đang làm việc trên các khái niệm tương tự

Theo Alexei Prokofiev, đối tác tại hai quỹ đầu tư, các bang cuối cùng sẽ chuyển sang xác minh danh tính dựa trên sinh trắc học. Nếu Telegram không thiết lập quan hệ với các cơ quan chính phủ, nó có thể không cung cấp dịch vụ ở các khu vực pháp lý mà pháp luật yêu cầu xác minh sinh trắc học. Telegram đang làm việc trên nền tảng blockchain của nó và ra mắt vào tháng Giêng

Mua bán Coins ở:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/  .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here