55 triệu USD đóng góp cho Quỹ từ thiện Bitcoin

55 triệu USD đóng góp cho Quỹ từ thiện Bitcoin
4 (80%) 1 vote

Năm ngoái, một Redditor đã quyết định trao số tiền Bitcoin của họ cho các tổ chức từ thiện, gọi đó là Quỹ Pineapple.

Nhà từ thiện vô danh đã tạo một trang web và bắt đầu chấp nhận đơn đăng ký từ các tổ chức phi lợi nhuận. Mục tiêu là tặng 5057 Bitcoin, trị giá gần 86 triệu USD khi một BTC được định giá 17.539 đô la. Hôm nay, người bảo trợ “Pine”, thông báo rằng họ đã thành công trong việc quyên góp tổng cộng 5104 Bitcoin (55 triệu USD) cho 60 tổ chức từ thiện.

Quỹ Pineapple hỗ trợ 60 tổ chức từ thiện, dùng Bitcoin để tặng

Ba tổ chức từ thiện nhận 5 triệu USD mỗi tổ chức bao gồm Hiệp hội đa ngành về Psychedelic Studies (MAPS). Một tổ chức phi lợi nhuận giáo dục tập trung vào những lợi ích của ảo giác và cần sa, GiveDirectly. Một công nghệ chuyển tiền điện tử gửi tiền cho những người có nhu cầu và Medicine Foundation (OMF). Một tổ chức nhắm vào các bệnh phức tạp mãn tính.

Pine cũng đã tặng 50.000 USD cho Snowlovers. Một kế hoạch giáo dục mọi người về tác động của biến đổi khí hậu vào mùa đông. Pencils of Promise đã nhận được 1,25 triệu  USDđể phát triển các cơ sở giáo dục ở Ghana. Guatemala, Lào và New Story nhận được 2 triệu USD cho việc tìm kiếm các gia đình vô gia cư. Và xây dựng những ngôi nhà phù hợp cho họ.

Các giao dịch của Bitcoin cho thấy tổng cộng 2 triệu USD đã được tặng dần vào tháng 12.

Mua bán Coins ở:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/  .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here