Fund Strat dự báo Bitcoin cán mốc $36

Fund Strat dự báo Bitcoin cán mốc $36
4 (80%) 1 vote

Nghiên cứu mới từ Quỹ tư vấn toàn cầu Fundstrat đặt giá Bitcoin ở mức 36.000 đô cuối 2019. Người đồng sáng lập Tom Lee tiết lộ hôm thứ Năm, ngày 10 tháng 5.

Phân tích mối quan hệ.

Đã khiến công ty nghiên cứu thị trường dự đoán phạm vi tiền coin sẽ giảm từ 20.000 đến 64.000 đô vào cuối 2019.Các tính toán tập trung vào giá Bitcoin để khai thác chi phí Breakeven Cost Metric, được gọi là P / BE. Bác sĩ nói đã “chứng minh một mức hỗ trợ lâu dài đáng tin cậy.”

“Chúng tôi hy vọng nền kinh tế khai thác sẽ tăng trưởng trong vài năm tới. Và dự kiến ​​giá của BTC 36.000 đô cuối 2019 dựa trên mức P / BE trung bình lịch sử  1,8x”. Một bản tóm tắt điều hành về những phát hiện được tải lên Twitter bởi người đồng sáng lập Tom Lee đọc.

Mục tiêu giá là rộng rãi phù hợp với dự đoán.

Gần đây của Lee là 25.000 đô vào cuối 2018.Sự tăng trưởng còn lại trên Bitcoin đã mô tả cả Lee và Fundstrat trong những tháng gần đây, một cuộc khảo sát trước đó vào tháng 4 cho thấy 82% các nhà đầu tư tổ chức tin rằng giá đã “hạ thấp”.
Cuộc khảo sát cũng chứa một câu hỏi dự đoán, với số lượng người trả lời cao nhất chọn từ 10.000 đến 20.000 đô la vào cuối năm nay.

Thông tin thêm mua bán Coin:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here