Bitgo ra mắt dịch vụ lưu trữ Bitcoin mới ở Phố Wall

Bitgo ra mắt dịch vụ lưu trữ Bitcoin mới ở Phố Wall
4 (80%) 1 vote

Các công ty lớn ở phố Wall hiện có các tùy chọn mới để lưu trữ bitcoin.

Dự án Palo Alto của BitGo đã công bố một bộ dịch vụ lưu trữ bitcoin mới. Chủ yếu nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức có thể đang quan tâm đến thị trường.

Việc tung ra sản phẩm đáng chú ý xây dựng trên động thái của BitGo để mua Kingdom Trust. Một công ty đủ điều kiện để bảo quản các tài sản tài chính truyền thống. Nhưng trong khi việc mua lại đó vẫn đang chờ sự chấp thuận theo quy định. Điều đó không ngăn BitGo đẩy mạnh các dịch vụ của mình.

Người đứng đầu phát triển sản phẩm của BitGo, Tracy Olson, cho biết việc ra mắt – tìm BitGo phân tầng dịch vụ của mình thành ba tầng cung cấp – sắp xếp công ty với tư cách là nhà cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện. Một giải pháp có thể mở rộng từ người tiêu dùng đến nhu cầu của tổ chức.

Olson nói với CoinDesk:

“Chúng tôi chắc chắn nhìn thấy rất nhiều tên tuổi lớn hơn quan tâm đến tiền ảo . Nhưng có những khách hàng khác như quỹ phòng hộ nhỏ hơn. Họ chỉ không muốn phải tự cất giữ tài sản kỹ thuật số của họ. Họ đang tìm cách có sự an toàn và tuân thủ và các giải pháp lưu trữ mà họ có thể thuê ngoài. Và đó là những gì mà BitGo thực sự mang lại. ”

Ba loại dịch vụ bao gồm “quyền giám hộ đủ điều kiện”. Trong đó BitGo cung cấp lưu trữ và lưu trữ an toàn thông qua Kingdom Trust. “thể chế lưu giữ”, một giải pháp cho phép khách hàng quản lý ví kết nối và ngắt kết nối với Internet. Và thứ 3 là tự quản lý.

Như vậy, Olson định vị toàn bộ sản phẩm có thể hấp dẫn rủi ro của tất cả các loại khách hàng. Từ những người muốn tự mình thiết lập và quản lý ví tiền cho những người muốn quản lý các khóa mật mã nhạy cảm cần truy cập tiền.

“Đây thực sự là mục tiêu của các phân khúc thị trường khác nhau. Thị trường thực sự đòi hỏi ba giải pháp khác nhau”, Olson tiếp tục.

Về chi tiết khách hàng, Olsen chỉ ra rằng BitGo sẽ không tiết lộ tổng giá trị của tài sản mà nó giúp lưu ký. Mặc dù cô cho biết 15% giao dịch bitcoin hiện đang xảy ra thông qua các dịch vụ ví của công ty.

Nâng cấp lên nhiều đồng tiền ảo  

Olsen chỉ ra rằng BitGo hiện cung cấp các giải pháp lưu ký của mình cho hơn 20 loại tiền điện tử . Nhưng công ty này “hoàn toàn” tìm cách tăng con số đó vào năm 2018.
“Chúng tôi thấy rất nhiều nhu cầu của khách hàng với nhiều loại tiền xu. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và sau đó có các ưu tiên cho phù hợp”, ông nói.

Trong khi BitGo chủ yếu bắt đầu chỉ tập trung vào bitcoin. Nó đã tăng dần số lượng tiền mà nó hỗ trợ trong năm 2017.
Tuy nhiên, Olsen gợi ý rằng lãi suất tại các công ty thể chế lớn hơn phản ánh xu hướng này.
“Họ xem nó như là một loại tài sản hấp dẫn và muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với ethereum, ripple và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác“, cô nói.

Tham vọng lớn ở phố Wall

Nhìn chung, thông báo cũng phục vụ để có khả năng recast BitGo như một khởi động tiền điện tử hiếm có sẵn sàng để thu hút những người muốn kinh doanh trên Phố Wall.
Tuy nhiên, đầu tư vào cổ phiếu và lưu ký được cho là bị tụt hậu trong những năm qua. Được chứng minh bằng thực tế là chỉ có một số ít các nhà cung cấp như vậy ngày nay.

Trong số đó có Ledger và Coinbase, hai công ty cũng đã tìm cách nâng cao các vòng tài trợ lớn để phục vụ sản phẩm lưu ký cho một khách hàng của tổ chức.
Tuy nhiên tình trạng non trẻ của thị trường hiện nay tạo nên tiêu cực về công nghệ này.

Olsen kết luận:

“Có một danh tiếng ở đó cho các loại tiền ảo mà họ có thể được liên kết với thế giới ngầm. Nhưng tôi tin rằng họ đang đi xung quanh và đang nhìn thấy giá trị trong đầu tư vào tài sản này.”

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here