Mỹ chấp nhận thanh toán thuế bằng Bitcoin

Mỹ chấp nhận thanh toán thuế bằng Bitcoin
Đánh giá bài viết
Chấp nhận Bitcoin như một loại dịch vụ:

Một nhà thu thuế quận Florida đã cho phép thanh toán Bitcoin để chấp nhận tiền kỹ thuật số cho các dịch vụ.

Bộ trưởng thuế quận Seminole, đã nói rằng ông sẽ nhận tiền BTCBCH cho các khoản thanh toán liên quan đến giấy phép lái xe và thẻ ID. Cso thể là thẻ ô tô và tiêu đề và thuế tài sản.

Greenberg nó rằng nó không thấy “biến động giá hay rủi ro nào” trong việc chấp nhận tiền ảo là một phương thức thanh toán mới.

Greenberg nói trong tuyên bố:

“Mục tiêu của tôi là làm cho giao dịch của khách hàng nhanh hơn, thông minh hơn. Và hiệu quả hơn và mang các dịch vụ của chính phủ từ thế kỷ 18 vào thế kỷ 21. Và một cách là bổ sung tiền kỹ thuật số vào các tùy chọn thanh toán của chúng tôi”.

Sự hợp tác với Công ty thu thuế quận Seminole đánh dấu mối quan hệ đối tác chính phủ đầu tiên của BitPay.

“Với văn phòng thu thuế của quận Seminole, chúng tôi đã chấp nhận BitcoinBitcoin Cash. Bằng cách làm cho nó dễ dàng và liền mạch cho họ”.

Cả hai nhà lập pháp Arizona và Georgia đều đề xuất các hóa đơn trong năm nay. Cho phép công dân trả thuế nhà nước bằng Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác. Mặc dù không có hóa đơn nào thông qua các cơ quan lập pháp tương ứng.

Thông tin thêm cho mua bán Coin:

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/vncexcom để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here