Quỹ Tezos chi tiền khủng xây dựng hệ sinh thái OCaml Labs và IMDEA

Quỹ Tezos chi tiền khủng xây dựng hệ sinh thái OCaml Labs và IMDEA
4 (80%) 1 vote

Tezos hợp tác với OCaml Labs và Viện phần mềm IMDEA để duy trì và nâng cao công nghệ mã hóa Tezos. 

Quỹ Tezos cam kết tài trợ cho nghiên cứu giao thức và hệ sinh thái Tezos. Sự hỗ trợ của hai dự án bổ sung sẽ đóng góp rất lớn vào sự nghiên cứu, phát triển và thành công lâu dài của Tezos.

Ngoài sự hỗ trợ của OCaml. Quỹ Tezos cũng đang hợp tác với IMDEA để giải quyết các công nghệ liên quan đến Tezos. IMDEA Software  là một tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha. IMDEA Software có các nhà nghiên cứu tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm mật mã, bảo mật máy tính, xác minh chính thức, hệ thống phân phối và ngôn ngữ lập trình.
Quỹ Tezos

Chương trình của IMDEA sẽ tập trung vào sổ cái mật mã của Tezos và smart contract.

Chương trình giúp phát triển sự riêng tư, chính xác, mạnh mẽ và khả năng mở rộng. Quỹ hỗ trợ cho chương trình Thạc sĩ / Tiến sĩ của IMDEA với Đại học Kỹ thuật Madrid. Nhằm cung cấp thêm sự tập trung và nghiên cứu về các chủ đề liên quan đến Tezos.
Quỹ Tezos rất vui mừng được hỗ trợ OCaml Labs và IMDEA Software Institute. Chương trình đang phát triển và sẽ công bố kết quả trong vài tháng sắp tới.
Khi nào Tezos – XTZ lên sàn: xin nhắc lại là Quý 2 2018 sẽ chạy betanet. Mạng chính thức Mainnet của Tezos sẽ được tung ra vào quý 3 2018.
Mua bán Tezos tại Việt Nam: các bạn vào www.vncex.com nhé. Sau khi xtz lên sàn thì VNCEX cũng cung cấp dịch vụ mua bán XTZ trực tiếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here