Bing cấm quảng cáo liên quan đến tiền ảo

Bing cấm quảng cáo liên quan đến tiền ảo
Đánh giá bài viết

Bing đã tham gia vào các công ty khổng lồ khác trên internet. Thông báo sẽ cấm các quảng cáo liên quan đến tiền ảo trên mạng của mình trước 7/2018, theo một bài đăng trên blog chính thức 15/5.

Lý do chính khiến quyết định cấm “quảng cáo tiền ảo” của công ty và “sản phẩm có liên quan đến tiền ảo“. Là trạng thái hiện tại chưa được kiểm soát của tiền ảo. Được cho là làm tăng nguy cơ cho người dùng Bing:

“Bởi vì tiền ảo và các sản phẩm liên quan không được quy định. Chúng tôi đã tìm thấy chúng để thể hiện rủi ro cao có thể xảy ra cho người dùng. Với khả năng diễn viên xấu tham gia vào hành vi lừa đảo người tiêu dùng.”

Bing Ads có kế hoạch thực hiện đầy đủ lệnh cấm trên toàn thế giới từ tháng 6 đến đầu tháng 7.

Lệnh cấm quảng cáo mã hóa của Bing là động thái mới nhất trong công cụ tìm kiếm. Và tẩy chay mật mã truyền thông xã hội. Được khởi xướng bởi Facebook vào cuối tháng 1 năm nay. Google đã công bố lệnh cấm quảng cáo tiền ảo tương tự vào giữa tháng 3. Và Twitter đã xác nhận lệnh cấm của chính nó ngay sau đó.

Tuần trước, nhiều phương tiện truyền thông chính thống báo cáo rằng Facebook được cho là “khám phá” sự ra mắt của tiền ảo của riêng nó.

Đầu tháng 4, lệnh cấm quảng cáo mật mã gần đây, rất có thể là “tạm thời” và do sự vắng mặt hiện tại của các quy định thị trường mật mã rõ ràng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
Và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ.Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here