Lợi ích của bản nâng cấp mới của Ethereum

Lợi ích của bản nâng cấp mới của Ethereum
Đánh giá bài viết

Vào ngày 8/5, các nhà phát triển đã đưa ra một cải tiến được lên kế hoạch cho mạng của Ethereum. Một phiên bản mới của mã Casper.

Tiêu thụ năng lượng và hoa hồng đối với Ethereum

Trong khi năm 2017 là thú vị do sự đầu tư tiền điện tử.

Một hệ quả trực tiếp của khả năng mở rộng kém là hoa hồng cao. Thợ mỏ chọn giao dịch với hoa hồng cao hơn. Vì họ đang tìm kiếm phần thưởng lớn hơn. Điều này dẫn đến hàng nghìn giao dịch hoa hồng thấp tích lũy.

Nỗ lực để giải quyết những vấn đề này đã dẫn đến một dịch bệnh của Bitcoin cứng dĩa nhằm tạo ra một “Bitcoin mới” với tốc độ giao dịch cao hơn. Họ được theo sau bởi một làn sóng dĩa giữa các tiền kỹ thuật số phổ biến nhất. Chẳng hạn như Ethereum, Monero, và Litecoin. Phong trào này đã được gán tên là “kháng ASIC” .

Giao thức mới này được gọi là Casper – Friendly Finality Gadget (FFG) và nó hoàn toàn thay đổi các nguyên tắc tạo và phân phối các khối Ethereum.

Giao thức Casper sẽ trở thành một bước trung gian trong quá trình chuyển đổi từ PoW sang PoS.

“Thông qua việc sử dụng các khoản tiền gửi Ethereum, các điều kiện cắt giảm.”

Phần thưởng cho các thợ mỏ để sản xuất ete sẽ giảm gấp năm lần. Từ 3 ETH hiện tại xuống 0,6 ETH.

Người xác nhận cũng sẽ trở thành người nhận phần thưởng, tuy nhiên, với số tiền nhỏ hơn. Tổng số tiền thưởng của họ chỉ là 0,82 ETH mỗi khối, thấp hơn gần 4 lần so với số tiền hiện tại. Các nhà phát triển Ethereum sẽ hoàn toàn loại bỏ thuật toán PoW, chỉ để lại phần thưởng cho người xác nhận với số tiền là 0.22 ETH cho mỗi khối:

“Hiện tại, giá trị kỳ vọng là 10 triệu ETH với lãi suất 5%, tức là 500.000 ETH mỗi năm – xấp xỉ 0,22 ETH cho mỗi khối. ”

Những gì chúng ta có thể mong đợi từ Casper?

Sự ra mắt của Casper FFG được lên kế hoạch cho mùa hè năm 2018. Vì hệ thống sẽ không tương thích với các phiên bản trước của phần mềm Ethereum.

Nền tảng Ethereum đã  làm cho mạng phân cấp, hiệu quả và cạnh tranh ngành công nghiệp.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
Và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ.Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here