Jack Dorsey hy vọng Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ của Web

Jack Dorsey hy vọng Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ của Web
Đánh giá bài viết

Jack Dorsey hy vọng đồng Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ của Internet . Được cập nhật vào ngày 17 tháng 5 năm 2018. “Nó cảm thấy tuyệt vời. Nó cảm thấy điện. Và nó cảm thấy giống như một cái gì đó chúng tôi cần phải khám phá nhiều hơn,” ông nói.

Liệu bitcoin có trở thành đồng tiền mặc định của Internet không?

Jack Dorsey đã dự đoán sự thống trị tương lai của Bitcoin vào tháng 3. Dorsey ngồi xuống với Elizabeth Stark của Lightning Labs tại hội nghị đồng ý của CoinDesk năm 2018. Tại thành phố New York để nói rộng hơn về mục tiêu của công ty mình cho tiền coin.

“Tôi chỉ đang tiếp cận với nguyên tắc Internet xứng đáng là một loại tiền tệ bản địa. Nó sẽ có một loại tiền tệ bản địa. Tôi không biết nó sẽ là bitcoin hay không”.

Jack Dorsey nói trong cuộc trò chuyện cháy bỏng hôm thứ tư, cho biết thêm:
“Tôi hy vọng nó sẽ là bitcoin. Tôi là một fan hâm mộ lớn.”
Jack Dorsey thừa nhận ý tưởng rằng bitcoin một ngày nào đó sẽ là cơ sở cho tất cả các khoản thanh toán. Được thực hiện trên Internet vẫn là một chủ đề tranh luận tại Square.

“Chúng tôi đã dẫn đầu với suy nghĩ đó. Nhưng vẫn còn rất nhiều hoài nghi và rất nhiều cuộc tranh luận và rất nhiều chiến đấu. Nhưng đó là nơi ma thuật xảy ra, nơi sự sáng tạo xảy ra”, ông nói.

Bất chấp những tranh cãi

Jack Dorsey lập luận rằng tầm nhìn của truy cập mở mà bitcoin truyền cảm hứng. Là nền tảng cho vai trò Square đã luôn luôn chơi trong ngành công nghiệp thanh toán. “Bất kỳ khoản thanh toán nào xuất hiện trên bàn của chúng tôi. Người bán sẽ có thể chấp nhận”, ông nhận xét.

Khi Dorsey lần đầu tiên bắt đầu suy nghĩ về cách thực hiện thanh toán bitcoin vào nền tảng Square với Mike Brock. Một kỹ sư tại công ty, hai ban đầu định cư trên một mục tiêu thật tuyệt vời trong sự đơn giản của nó.

Hoặc là một trong số họ, anh ta lý luận, có thể đi qua Blue Bottle trên đường và mua một tách cà phê với bitcoin. Mà không có giao dịch tìm kiếm bất kỳ sự khác biệt nào so với thanh toán bằng đô thông thường. Có lẽ không có nhân viên thu ngân thậm chí biết rằng bitcoin đang được sử dụng.

Còn nhiều việc nữa

Square vẫn chưa xây dựng một giải pháp thanh toán bitcoin đầy đủ cho các thương gia và người tiêu dùng. Vì nó nhanh chóng thay đổi hướng để làm việc trên một dịch vụ mua và bán được tích hợp. Nhưng Jack Dorsey nói rằng mục tiêu là giống như nó luôn luôn.

“Chúng tôi muốn quay trở lại ý tưởng ban đầu về việc có thể mua cà phê với nó. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm việc”, Dorsey nói. “Bất cứ điều gì cần để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ đảm bảo điều đó xảy ra.”

Dorsey – người tự coi mình là người hâm mộ các đặc tính của hacker xung quanh sự nổi tiếng của bitcoin. Cho rằng bất cứ con đường nào Square đẩy mạnh việc chấp nhận hàng loạt các khoản thanh toán bitcoin. Nó sẽ làm như vậy mà không đe dọa tính mở của mạng.
“Có rất nhiều sự cởi mở trong cộng đồng. Và tôi muốn chắc chắn rằng không có gì trong thế giới công ty đe dọa điều đó,”

Ông tiếp tục nói:
“Chúng tôi không thể mạo hiểm làm tổn thương những gì làm cho điều này… Chúng tôi không thể làm bất kỳ điều này mà không có công nghệ mạnh mẽ và có sẵn.”

Thông tin thêm mua bán Coin:

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here