Sàn DMM Nhật Bản giao dịch với 7 tiền ảo

Sàn DMM Nhật Bản giao dịch với 7 tiền ảo
Đánh giá bài viết
Tập đoàn thương mại điện tử và giải trí khổng lồ DMM Group của Nhật Bản đã tung ra dịch vụ giao dịch tiền tệ. Hỗ trợ 7 đồng tiền ảo và 14 cặp giao dịch. Nhóm cũng đang chuẩn bị tung ra một cuộc giao dịch tiền tệ vào mùa xuân này. Nhằm vào các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm.
Phát hành giao dịch tiền kỹ thuật số của MM

Sàn giao dịch Bitcoin DMM của Nhật Bản mở ra cho doanh nghiệp với 7 đồng tiền ảo. Tập đoàn internet và giải trí của Nhật Bản DMM Group đã ra mắt một cuộc giao dịch tiềnảo dưới thương hiệu DMM Bitcoin.

Khách hàng có thể giao dịch trên PC của họ hoặc sử dụng ứng dụng Android hoặc iOS. Nền tảng này hỗ trợ Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Nem (XEM), Bitcoin Cash (BCH) và Verge (XRP). Mười bốn cặp tiền tệ có sẵn để giao dịch. Ngoài việc giao dịch 7 xu cho đồng yên. 7 cặp giao dịch crypto-to-crypto được cung cấp. Họ là ETH / BTC, ETC / ETH, XEM / BTC, XRP / BTC, LTC / BTC, ETC / BTC và BCH / BTC. Nền tảng này cung cấp các công cụ giao dịch cho các nhà đầu tư nói chung. Hệ thống quản lý kinh doanh và hệ thống giao dịch.

Giao dịch Bitcoin DMM của Nhật Bản mở ra cho doanh nghiệp với 7 đồng tiền ảo. Simplex đã cung cấp hệ thống giao dịch chứng khoán và FX cho các ngân hàng lớn. Các công ty dịch vụ tài chính như SBI Holdings, GMO Group, Nomura Securities. Công ty gần đây đã bắt đầu cung cấp một hệ thống giao dịch tiền ảo. Và DMM Group là khách hàng đầu tiên của mình cho dịch vụ mới.

Một sàn giao dịch DMM khác sắp ra mắt

Ngoài ra, một công ty con của DMM Group đang tung ra một giao dịch tiền ảo mới. Next Currency Inc đã nộp cho cơ quan tài chính Nhật Bản để đăng ký giao dịch gọi là Cointap.

“Cointap là một dịch vụ cho phép bạn dễ dàng mua và bán tiền ảo từ điện thoại thông minh”. Thêm rằng nó là “phù hợp nhất cho những ai muốn bắt đầu các giao dịch tiền ảo như Bitcoin”.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/
và like page nhé: https://www.facebook.com/vncexcom để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here