Ripple ra mắt Xpring để hỗ trợ sử dụng XRP & XRP Ledger

Ripple ra mắt Xpring để hỗ trợ sử dụng XRP & XRP Ledger
Đánh giá bài viết

Ripple đã đưa ra một sáng kiến ​​mới. Xpring, sẽ cung cấp các khoản đầu tư và tài trợ cho các doanh nghiệp sử dụng mã thông báo XRP và sổ kế toán XRP. Ripple đã thông báo trên blog của họ ngày 14 tháng 5.

Một cựu giám đốc của Mạng lưới Nhà phát triển Facebook, Ethan Beard, sẽ đóng vai trò dẫn dắt cả Xpring. Và chương trình phát triển Ripple của Beard nói rằng” … XRP Phó Chủ tịch như Senio. Với tốc độ, khả năng mở rộng của nó và chứng minh trường hợp sử dụng thực tế. Là một công cụ tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp để xây dựng doanh nghiệp xung quanh. ”

 Xpring Partners hoạt động như một thực thể riêng biệt của Ripple

Xpring Partners hoạt động như một thực thể riêng biệt của Ripple. Mặc dù Ripple cung cấp vốn của Xpring. Trong một số trường hợp, Xpring sẽ chiếm chỗ ngồi hoặc sở hữu cổ phần trong các công ty mà họ hỗ trợ.

Tuần trước, các tổ chức tài chính tham gia vào một phi công của nền tảng xRapid Ripple. Cả tốc độ giao dịch được cải thiện và tiết kiệm 40% – 70%. Trong tháng Tư, giám đốc chiến lược thị trường Ripple Foundation Corey Johnson nói rằng XRP không phải là một an ninh. Johnson muốn xoa dịu Suy đoán rằng XRP đã không được thêm vào trao đổi tiền điện tử Coinbase. Do các câu hỏi về tình trạng của nó.

Thông tin thêm mua bán Coin:

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here