Nokia Tap Streamr, dự án liên quan đến Blockchain

Nokia Tap Streamr, dự án liên quan đến Blockchain
Đánh giá bài viết

Nokia và Hewlett Packard Enterprise đã hợp tác với một công ty khởi nghiệp Thụy Sĩ có tên Streamr. Để cho phép người tiêu dùng kiểm soát và tiếp thị dữ liệu trên các thiết bị kết nối Internet. Báo hiệu những nỗ lực mới nổi để sử dụng công nghệ blockchain để trao quyền cho người tiêu dùng.
Streamr sẽ mã hóa dữ liệu DATAcoin đã tăng hơn 30 triệu USD năm ngoái trong một ICO.

Nguyên mẫu được phát triển

HPE đã phát triển một mẫu thử nghiệm cho phép dữ liệu về sử dụng ô tô trên máy chủ Edgeline của công ty. Sau đó được lưu trữ trên một Blockchain. Chủ sở hữu xe hơi sẽ có thể bán dữ liệu của họ. Dữ liệu này có thể giúp các công ty năng lượng xác định nhu cầu nhiên liệu. Hoặc dữ liệu hoạt động gạt nước kính chắn gió có thể được sử dụng để phát triển cảnh báo thời tiết.Ngoài ra, các công ty bảo hiểm ô tô có thể muốn dữ liệu xác định rủi ro lái xe mà họ có thể xác định phí bảo hiểm.

‘Blockchain 3.0’

Trong đó Blockchain 2.0 giải quyết bằng cách sử dụng công nghệ để kết nối các doanh nghiệp với nhau. Blockchain 3.0 sẽ loại bỏ người trung gian. Và liên kết người tiêu dùng trực tiếp với các thực thể tìm kiếm lợi nhuận từ dữ liệu của người tiêu dùng.

Blockchain làm cho bên tạo ra dữ liệu chủ sở hữu của nó. HPE cũng đang tìm cách để cho bệnh nhân kiểm soát hồ sơ y tế của họ. Nó còn được sử dụng ở những nơi có tín hiệu thấp. Như các trang trại nơi lắp đặt cảm biến để điều chỉnh thủy lợi. Và dự báo các kiểu thời tiết.Các khách hàng của OSIsoft có thể muốn giao dịch thẻ Streamr DATA với nhau.

Tại thời điểm báo cáo này, DATAcoin giao dịch ở mức 12 cent, giảm từ 30 cent vào đầu năm nay.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/.
Và like page nhé: https://www.facebook.com/vncexcom để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ.Để biết thêm thông tin xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here