Ethereum ra phiên bản mới cho doanh nghiệp

Ethereum ra phiên bản mới cho doanh nghiệp
Đánh giá bài viết

Liên minh doanh nghiệp(EEA) Ethereum đã ra mắt Hệ thống Ethereum Client Specification (CS) 1.0. Một hệ thống Blockchain đa nền tảng mã nguồn mở đảm bảo. Xây dựng niềm tin vào các khung dựa trên hợp đồng thông minh.

Hệ thống được xây dựng cho doanh nghiệp

Được xuất bản vào 16/5 trên trang web chính thức của EEA. Thông báo đã nêu chi tiết các lợi ích của hệ thống này. Và thu hút sự chú ý đến khả năng tạo ra các mô hình kinh doanh cực kỳ hiệu quả. Đồng thời đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Hệ thống hiện có sẵn trên trang web của EEA để tải xuống miễn phí.
Khách hàng (CS) 1.0 sẽ thay thế hiệu quả các giao thức đa nền tảng không có khả năng và tốn kém. Và cho phép các hiệp hội tham gia từ nhiều lĩnh vực kinh doanh. Như ngân hàng, luật, truyền thông và chăm sóc sức khỏe. phù hợp với yêu cầu của họ.

Trước đó vào 4/5/2018, EEA đã công bố việc ra mắt phần mềm Kiến. Dự định hợp lý hóa và cải tiến các ứng dụng dựa trên Ethereum. Theo một báo cáo của Gartner, công nghệ Blockchain được đưa ra để vượt qua một con voi khổng lồ trị giá 3,1 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Và Ethereum đã sẵn sàng thống trị rất nhiều thị trường với những phát triển thực tế, chẳng hạn như CS 1.0.

Hệ thống đa nền tảng mã nguồn mở EEA này sẽ cho phép áp dụng hàng loạt ở độ sâu. Và bề rộng không thể thực hiện được trong các bản tóm tắt của các công ty. Với hơn 500 tổ chức là thành viên. Chúng tôi dự đoán những điều tuyệt vời trong năm 2018 khi các thành viên EEA làm việc với cộng đồng phát triển toàn cầu để xây dựng. Thử nghiệm và chứng nhận các giải pháp để phát triển hệ sinh thái.

Ngoài ra, Resnick thông báo rằng CS 1.0 là kết quả của 18 tháng “hợp tác chặt chẽ giữa các thành viên doanh nghiệp. Công nghệ và nền tảng hàng đầu trong ủy ban kỹ thuật của chúng tôi”.

Tính năng của EEA CS 1.0

Cs 1.0 cho phép các nhà phát triển Ethereum xây dựng các khung công tác đảm bảo tính tương hợp. Làm cho hệ thống trở nên sinh lợi cho một số lượng lớn các doanh nghiệp. Như đã nêu trên trang web:

EEA cung cấp cái nhìn sâu sắc về tương lai của khả năng mở rộng, quyền riêng tư và bảo mật. Một khung công tác phát triển duy nhất, có khả năng tương tác để mở rộng cả mạng Ethereum được phép và công khai.

Để đảm bảo khả năng tương tác giữa các thành viên. EEA đang xem xét việc phát hành một TestNet trong tương lai.
Hiện tại, Chương trình Chứng nhận chỉ dành cho thành viên của EEA đã được thiết lập để đảm bảo sự phù hợp. Và khả năng tương tác của các mạng thành viên với các tiêu chuẩn được thiết lập.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/.
Và like page nhé: https://www.facebook.com/vncexcom để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ.Để biết thêm thông tin xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here