Openbazaar mở giao dịch với 44 đồng tiền ảo

Openbazaar mở giao dịch với 44 đồng tiền ảo
Đánh giá bài viết

Tiền ảo có thể được giao dịch trên Openbazaar trên thị trường ngang hàng  với hàng hóa kỹ thuật số. Ban đầu, 44 đồng tiền ảo được hỗ trợ. Nhưng nhóm phát triển có kế hoạch sẽ phát triển thêm một vài đồng tiền nữa nhiều hơn theo thời gian. Giao dịch này không mất phí giao dịch tiền ảo. Và không cần phải đăng ký với bất kỳ dịch vụ nào.

Giao dịch tiền kỹ thuật số trên Openbazaar

Openbazaar cho phép giao dịch đồng đẳng hóa phân cấp của 44 nền tảng thương mại điện tử. Nhóm đã công bố trong tuần này rằng giao dịch tiền ảo sẽ không mất bất kỳ phí gì. Và hiện có sẵn trên hệ thống với việc phát hành phiên bản Openbazaar 2,20. “Chúng tôi hiện đang thêm một thứ tư: tiền ảo“, nhóm nghiên cứu xây dựng về phiên bản phần mềm mới:

Như được nêu chi tiết trong thông báo, là “không có phí, không cần đăng ký với bất kỳ dịch vụ nào. Và không có mối đe dọa của một cuộc giao dịch bị tấn công”. Vì vậy người dùng “không bị buộc phải tiết lộ bất kỳ thông tin nhận dạng nào. ”

Tuy nhiên, nền tảng này là “hoàn toàn ngang hàng” nên “đây không phải là giao dịch”.

Openbazaar cho phép giao dịch ngang hàng ngang hàng với 44 loại tiền ảo. Hiện tại, nền tảng này sử dụng 3 loại thanh toán tiền ảo khác nhau. Trực tiếp, ngoại tuyến và được kiểm duyệt. “Nếu một người mua tin tưởng một người bán họ chỉ có thể gửi tiền của họ trực tiếp cho họ trong một khoản thanh toán trực tiếp”. Đối với người bán ngoại tuyến tại thời điểm thanh toán, tùy chọn Ngoại tuyến cho phép họ xác nhận số tiền của họ khi họ quay lại. Các tùy chọn kiểm duyệt có thể được sử dụng khi người mua không biết hoặc tin tưởng các nhà cung cấp.

Đối với giao dịch tiền tệ, nhóm đã nhắc lại:

“Thanh toán phải được thanh toán bằng bất kỳ đồng tiền nào mà họ đã chọn cho cửa hàng Openbazaar của họ, như Bitcoin, Bitcoin Cash hoặc Zcash.”

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX: https://www.vncex.com/.
Và like page nhé: https://www.facebook.com/vncexcom để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối.Để biết thêm thông tin xin mời các bạn vào đây để hiểu rõ hơn về Ledger.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here