Ethereum đứng đầu, Bitcoin xếp thứ 13 BXH ở Trung Quốc

Ethereum đứng đầu, Bitcoin xếp thứ 13 BXH ở Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin công bố xếp hạng tiền coin chính thức. Các “chuyên gia trong nước” được trao giải Ethereum đứng đầu và Bitcoin đứng 13 trong số 28 tiền coin. – Được báo cáo ngày 17 tháng 5.

Tổng quát

Theo báo cáo cnLedger tài khoản tin tức trực tuyến trích dẫn phương tiện truyền thông địa phương Trung Quốc Tin tức điện tử (CEN). Năm tiền điện tử hàng đầu của chính phủ Trung Quốc bắt đầu với Ethereum, sau là Steem, Lisk, NEO, Komodo.

Lần đầu tiên xếp hạng 28 tiền điện tử, với Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Bắc Kinh. Đang tìm cách mở rộng chuỗi để bao gồm các dự án blockchain và nhiều tài sản mật mã hơn.

Đề án này chỉ đến với ánh sáng hồi đầu tháng này khi Bộ thông báo tại một hội nghị ở Bắc Kinh.
“Các chuyên gia và học giả trong nước hạng nhất” đã đóng góp vào xếp hạng. Mà họ tính toán dựa trên ba chỉ số: “công nghệ”, “ứng dụng” và “đổi mới”.

Thứ hạng Ethereum và Bitcoin

Ethereum đánh giá cao nhất cả ba, cho nó một đánh giá dẫn đầu vang vọng vị trí đầu tiên của nó trong Weiss xếp hạng tiền điện tử từ tháng năm này.

Ngược lại, Bitcoin xuất hiện thiếu trong các lĩnh vực “công nghệ” và “ứng dụng”. Mặc dù đánh bại mọi tài sản mật mã khác trong “đổi mới”.

“Các kết quả cho thấy rằng đại diện của công nghệ blockchain thế hệ thứ hai là chỉ số đánh giá công nghệ của Ethereum,” CEN viết.

Đáp ứng trên Twitter, các nhà bình luận dù sao cũng khó hiểu logic của Trung Quốc. Tâm trạng tương tự như sự náo động xảy ra sau khi Weiss đưa Bitcoin thành ‘C +.’

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here