TASE mở giao dịch BSL đầu tiên

TASE mở giao dịch BSL đầu tiên
Đánh giá bài viết

Sàn giao dịch chứng khoán Tel Aviv (TASE) đã phát triển nền tảng cho vay chứng khoán dựa trên blockchain “đầu tiên”, theo một thông cáo báo chí ngày 16 tháng 5. Nền tảng mới đã được hoàn thành với sự hợp tác của hãng The Floor, công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu của Israel. Accenture và Intel.

Blockchain Securities Lending (BSL)

Việc trao đổi sẽ tạo ra một nền tảng trung tâm được gọi là Blockchain Securities Lending (BSL). Nhằm mục đích cách mạng hóa thị trường cho vay chứng khoán ở Israel. Bằng cách cho phép cho vay trực tiếp giữa tất cả các công cụ tài chính. Nền tảng sẽ được thiết kế như một “một điểm -shop ”cho tất cả các hoạt động có cho vay chứng khoán và cung cấp quyền truy cập vào khối lượng chứng khoán lớn hơn trong thời gian ngắn hơn.

Bằng cách sử dụng blockchain, TASE dự định thu lợi từ những lợi thế của nó. Như giao dịch ngang hàng trực tiếp, hợp đồng thông minh và bảo mật nâng cao.
Nền tảng này sẽ được xây dựng trên Hyperledger Sawtooth sử dụng công nghệ Intel Software Guard Extensions (Intel® SGX). Để mã hóa dữ liệu giao dịch. Accenture sẽ làm việc với việc phát triển các hợp đồng thông minh trên nền tảng. Đó là một trong những thuộc tính kinh doanh chính của Hyperledger Sawtooth.

Rick Echevarria lưu ý tầm quan trọng của blockchain đối với thị trường dịch vụ tài chính. Cho rằng Intel “tin rằng blockchain có thể chuyển đổi quy trình kinh doanh”. Trong khi Accenture đang làm việc trên một giải pháp “tăng tốc sử dụng blockchain”.

Dự án sẽ được triển khai trong môi trường sản xuất sau khi thực hiện thành công Chứng minh khái niệm ban đầu (PoC).
Các chỉ số chính giao dịch trên TASE là T-35, T-125 và TA BlueTech Index. Sàn giao dịch có giá trị vốn hóa thị trường là 212 tỷ đô la.

 Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here