Chính phủ đề nghị Bitfinex yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin khai thuế

Chính phủ đề nghị Bitfinex yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin khai thuế
Đánh giá bài viết

Bitfinex gần đây đã phân phối một lá thư cho một số người dùng nhất định. Nói rằng họ được yêu cầu tiết lộ thông tin thuế của họ, mà trao đổi có thể chia sẻ với chính phủ. Theo một tuyên bố từ trao đổi trên Twitter ngày 17 tháng 5.

Chúng tôi chưa gửi thư này cho tất cả người dùng. Chúng tôi đã cố ý nhắm mục tiêu người dùng mà chúng tôi tin rằng có nghĩa vụ tự tiết lộ. Nếu người dùng đã  không nhận được thư từ chúng tôi. Thì họ không cần tự xác nhận bất kỳ điều gì cho chúng tôi vào lúc này  ngày 17/5/2018.

Việc trao đổi, được đăng ký tại British Virgin Islands (BVI)

Lưu ý rằng theo luật BVI, nó có nghĩa vụ báo cáo thông tin cụ thể cho chính phủ BVI. Bitfinex “có thể trao đổi” thông tin với cơ quan thuế phù hợp với Đạo luật tuân thủ thuế tài khoản nước ngoài của Hoa Kỳ (FATCA).Và Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển Báo cáo chung (CRS).

Với thời hạn gửi bộ thông tin cho ngày 24 tháng 5, khách hàng, theo thông báo, phải hoàn tất biểu mẫu tự chứng nhận tùy thuộc vào việc họ là cá nhân hay tổ chức và liệu họ có phải là cư dân hay công dân Hoa Kỳ hay không:
“Nếu bạn là một người Mỹ hoặc một pháp nhân có ít nhất một chủ sở hữu 25%. Tức là một công dân Hoa Kỳ, công dân Hoa Kỳ hoặc một tổ chức được tổ chức tại Hoa Kỳ. Là một người Hoa Kỳ, vui lòng hoàn thành biểu mẫu FATCA thích hợp. Nếu không, hãy điền vào mẫu CRS thích hợp”.

Thông báo đã được xác nhận bởi tài khoản Twitter Bitfinex. Sau khi chính sách mới của trao đổi được đưa ra ánh sáng bởi nhà bình luận tiền điện tử Whalepool:
“Chúng tôi chưa gửi tin nhắn này cho tất cả người dùng. Chúng tôi đã cố ý nhắm mục tiêu người dùng mà chúng tôi tin rằng có nghĩa vụ tự tiết lộ. Nếu người dùng đã không nhận được tin nhắn từ chúng tôi. Thì họ không cần tự xác nhận bất kỳ điều gì cho chúng tôi vào lúc này ”.

Bitfinex

Được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở tại Hồng Kông. Với mức vốn hóa thị trường là 686 triệu đô la, đây là trao đổi tiền điện tử lớn thứ 4 trên toàn cầu, giao dịch 77 tài sản kỹ thuật số khác nhau.

Tháng trước, Bitfinex thuộc “Sáng kiến ​​toàn vẹn thị trường ảo”, một “cuộc điều tra về chính sách và thực hành” của nền tảng giao dịch mật mã được đưa ra bởi Tổng chưởng lý Eric T. Schneiderman. Là một phần của chương trình, trao đổi đã được gửi một lá thư, yêu cầu họ cung cấp thông tin về các hoạt động, kiểm soát nội bộ và các vấn đề quan trọng khác để bảo vệ các nhà đầu tư và người dùng tiền điện tử.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here