Lần đầu tiên, Công ty Thương mại Crypto tại New York nhận BitLicense

Lần đầu tiên, Công ty Thương mại Crypto tại New York nhận BitLicense
Đánh giá bài viết

Genesis Global Trading, một công ty con của Digital Currency Group, đã được cấp một BitLicense từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (DFS). Theo một thông cáo báo chí được công bố trên PR Newswire. – Được báo cáo ngày 17 tháng 5.

Sau khi BitLicense trở thành bắt buộc đối với tất cả các công ty giao dịch mật mã New York vào tháng 8/2015. Một làn sóng các công ty mật mã đã rời khỏi tiểu bang, hoặc không thể hoặc không muốn tuân thủ các yêu cầu quy định mới nghiêm ngặt.

New York hiện hoạt động với BitLicense

Genesis sẽ có thể giao dịch bằng BTC, ETH, ETC, BCH, XRP, LTC, ZEC. Thông cáo báo chí cho biết Genesis đã giao dịch bằng tiền trị giá hàng tỷ đô la từ 2013.

Trước khi nhận được BitLicense, Genesis đã hoạt động theo một điều khoản DFS đặc biệt. Mà vẫn cho phép họ buôn bán mật mã ở bang New York. Giám đốc điều hành của Genesis Global Trading, Michael Moro cho biết: “Mặc dù chúng tôi đã hoạt động dưới một quy định an toàn trong những năm gần đây. Quyết định ngày nay là một bước tiến quan trọng. Và tái khẳng định các biện pháp tuân thủ mạnh mẽ mà chúng tôi đã ban hành. ”

App Square Cash, bao gồm tùy chọn Bitcoin kể từ tháng 1 này. Hiện đang làm việc để nhận BitLicense để hoạt động ở New York. App này đã thêm Wyoming vào danh sách các bang cho phép lựa chọn mật mã vào giữa tháng 3 với New York, Georgia, Hawaii vẫn bị loại trừ.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here