Zcash tăng 50% do được list trên sàn Gemini

Zcash tăng 50% do được list trên sàn Gemini
Đánh giá bài viết

Các thị trường tiền kỹ thuật số đang nhấp nháy đỏ khi tuần thứ ba của tháng 5 kết thúc. Trong đó Zcash.

Tổng vốn hóa thị trường của tiền kỹ thuật số đã giảm 14,48% xuống 366 tỷ ÚD trong 7 ngày qua theo CoinMarketcap.

Hơn nữa, xác suất mà thị trường tiền kỹ thuật số sẽ lấy lại có vẻ thấp. Do việc nắm giữ xung quanh Bitcoin dường như đã được củng cố. Tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới theo giá trị thị trường giảm xuống dưới mức thấp nhất trong 1 tháng dưới 8.000 USD. Hiện nay, cho thấy mức lỗ này khoảng 3,6% .

Các loại tiền kỹ thuật số lớn hơn khác như Bitcoin Cash (BCH)EOS đang báo cáo giảm ít nhất 14%. Trong khi  Ethereum (ETH) phần lớn vẫn được căn hộ hàng tuần. Trong khi Ripple (XRP) đã giảm 1,96%.

Zcash

Tuy nhiên, trong bối cảnh thua lỗ trên diện rộng, tiền kỹ thuật số ít được biết đến như Zcash (ZEC). Đồng xu Binance (BNB) và Lisk (LSK) đã có một chương trình tốt.


Zcash (ZEC) đã tăng giá vào đầu tuần này sau khi công ty Gemini Trust được thành lập bởi cặp song sinh Winklevoss. Công bố hỗ trợ cho việc giao dịch tiền kỹ thuật số tập trung vào quyền riêng tư. Đáng chú ý, khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng 285% so với tuần trước. Do đó sự phục hồi có vẻ bền vững.
Sự phục hồi của ZEC từ vùng hỗ trợ tam giác (kháng cự cũ) đã củng cố trường hợp tăng giá. Và tăng thêm sự tin cậy cho đường trung bình động (MA) tăng dần (tăng). Hơn nữa, đường MA 50 ngày đã quay đầu đi lên. Zcash có thể tăng lên 360 USD trong tuần tới.

Binance Coin

Đồng tiền Binance (BNB) đã dành một phần tốt hơn trong tuần này.

Tuy nhiên, BNB đã bảo vệ đường xu hướng hỗ trợ sớm hơn hôm nay. Và tăng lên mức cao nhất trong bốn tháng. Điều đó nói rằng, chỉ có một đóng cửa hàng ngày (theo UTC) trên  16,00 USD. Trong khi đó, sự chấp nhận bên dưới đường xu hướng tăng dần cho thấy sự đảo chiều giảm ngắn hạn.

Cuối cùng:
– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/  .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here