BCH tỏa sáng ở Coingeek tại Hồng Kong

BCH tỏa sáng ở Coingeek tại Hồng Kong
4 (80%) 1 vote

Vào ngày 18/5/2018, công ty Blockchain Coingeek đã tổ chức Hội nghị Coingeek khai mạc tổ chức năm nay tại Hồng Kông. Sự kiện này đã được lấp đầy với các nhà đầu tư lớn của Bitcoin Cash (BCH). Cùng với hàng trăm người ủng hộ BCH tìm cách thay đổi cách thức hoạt động của tiền thế giới.

Hội nghị Coingeek 2018: Truyền bá thông điệp BCH tại Hồng Kông

Coingeek đã tổ chức hội nghị tập trung vào Bitcoin nhằm mục đích truyền bá thông điệp về nhiều lợi ích mà BCH cung cấp. Sự kiện này được tổ chức tại Hồng Kông, tại khách sạn Four Seasons sang trọng. Và có nhiều nhà sáng tạo trong ngành như Purse.io, Bitmain, Handcash, Bitcoin.com, v.v. Hơn nữa, những người tham dự đã nghe các bài thuyết trình chính của Jihan Wu và Jimmy Nguyen trong số nhiều vị khách mời đặc biệt.

Bitcoin Cash Powering Thương mại trực tuyến

Sự kiện này khởi đầu với Jimmy Nguyễn của Nchain, người đã thảo luận về nỗ lực tập trung vào Nchain BCH mới nhất được gọi là ‘Bcommerce’. Bitcoin sẽ tạo ra tương lai cho’ Bcommerce ‘như thế nào. Những người ủng hộ có kế hoạch truyền bá thông qua đại chúng. Khái niệm về thương mại điện tử nhằm mục đích cung cấp một hệ thống thanh toán toàn cầu trên mạng. Với phí hoa hồng thấp và giao dịch nhanh. Jimmy Nguyễn nêu chi tiết cách công ty nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật trên dây chuyền cho BCH. Cải tiến bảo mật, giao diện người dùng và API tốt hơn.

Thật tuyệt vời khi sử dụng tiền kỹ thuật số như một phương thức thanh toán

Sau bài phát biểu của Jimmy Nguyễn về Bcommerce, đám đông Coingeek được chào đón bởi CEO của Bitmain Technologies Jihan Wu. Bản trình bày của ông Wu được gọi là “Tương lai của nền kinh tế tiền tệ và BCH“.

Hơn nữa, ông Wu cho biết nhiều ICO đang gây hiểu lầm và ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số nên “làm việc chặt chẽ với các nhà quản lý.  Giải thích cách một công ty công nghệ khổng lồ như Bitmain đã tìm thấy những sai sót đáng kể với hệ thống ngân hàng Swift.

“Thật là tuyệt vời khi sử dụng tiền kỹ thuật số như một phương thức thanh toán. Về cơ bản khách hàng của chúng tôi đến ngân hàng và nói rằng họ muốn gửi 1 triệu USD cho Bitmain và họ có thể nói không. Bạn cần cung cấp cho họ lý do, bạn cần cung cấp cho họ một hợp đồng, và cái này.

Nhưng với BCH, bạn có thể chuyển tiền như bạn muốn miễn là bạn kiểm soát khóa riêng. Và tiền đến ngay lập tức và chúng tôi có thể gửi đi vào ngày hôm sau.

Làm việc để tăng tỷ lệ mở rộng hơn nữa

Nhà phát triển giải thích cách BCH có thể xử lý khối lượng quy mô Paypal và phí mạng rẻ. Sau khi các nhà phát triển BCH hoàn thành một nâng cấp thành công chỉ vài ngày trước đó. Sechet tiết lộ với khán giả Coingeek rằng họ đang “làm việc để tăng quy mô hơn nữa.”
Purse đang triển khai thực hiện Bitcoin Cash mới được gọi là ‘Bcash’
Bower nói với buổi họp báo là sẽ xuất hiện một BCH mới sẽ được phát hành trong thời gian ngắn gọi là ‘Bcash‘.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here