Mỹ siết chặt mua ICO, các công ty di chuyển ICO ra nước ngoài

Mỹ siết chặt mua ICO, các công ty di chuyển ICO ra nước ngoài
4 (80%) 1 vote

Các tổ chức phát hành mua ICO đang bắt đầu xem xét các khu vực pháp lý bên ngoài Hoa Kỳ để thiết lập cửa hàng.

Trong một môi trường bất ổn quy định, nơi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Mua ICO nơi các cơ quan thực thi biết mức độ bùng nổ của các mã thông báo dễ dàng.

Đó là địa điểm bùng nổ đóng gói ở thành phố New York trong suốt tuần lễ Blockchain.
“Lý do có hàng ngàn người ở đây, nó không phải là công nghệ blockchain”. Jason Fang của Sora Ventures nói. Anh sẽ chặn các sự kiện trong nhiều năm và tất cả đều phải đối mặt với sự bùng nổ tiền xu ban đầu (mua ICO). “Sự khác biệt là tiền bạc. Sự khác biệt là đầu cơ”.

Sự đồng thuận về tiền điện tử

Nhưng không phải ai cũng thấy sự cường điệu có nghĩa là vội vã đi dài sẽ là cách tiếp cận đúng đắn.
David Sacks nói về việc làm thế nào để có được sự đồng thuận về tiền điện tử Coinbase. Để trở thành “công ty thực sự thành công đầu tiên trong không gian. ”

Anh không phải là người duy nhất. Trong suốt cả ngày, các diễn giả khác nhau quay lại câu hỏi về quy định. Và từ giai đoạn bắt đầu trở nên rõ ràng rằng phần còn lại của thế giới không phức tạp như ở Hoa Kỳ.

Điều này có lẽ không ngạc nhiên, là nền kinh tế lớn nhất thế giới. Nó cũng có nhiều quy tắc nhất. Các nhà điều tiết ở Hoa Kỳ sẽ thay đổi nhiều về mặt thận trọng. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là cắt giảm một số sự phấn khích.

Pháp luật ở Hoa Kỳ dựa trên những năm 20 của Roaring, dẫn đến cuộc Đại suy thoái. Lowell Ness của Perkins Coie giải thích trong một ban điều hành, nói rằng:
“Theo nghĩa đen, luật chứng khoán nhằm loại trừ các bà mẹ và các nhà xuất bản khỏi đầu tư quá mạo hiểm”.

Nhưng các phần khác của thế giới có một cách cởi mở hơn. Nếu không phải là lỏng lẻo, tiếp cận và đó là thu hút một số tổ chức phát hành mua ICO ở nước ngoài.

Ý tưởng của những người khởi nghiệp

Tại Token Summit III, phòng chứa đầy khoảng 2/3 khởi động và một 1/3 nhà đầu tư.
Các công ty mới khởi nghiệp, bao gồm những người được đặt ở Hồng Kông và Singapore. Những nơi hấp dẫn sau khi ngân hàng trung ương của Trung Quốc cấm bán mã thông báo mã hóa. Nói về cách họ xem môi trường pháp lý trên khắp thế giới.

Lea Bauer nói rằng công ty của cô đang nói chuyện với rất nhiều luật sư ở Mỹ hoặc châu Âu trước khi quyết định địa điểm.
Máy ly tâm hình dung một mã thông báo cho các dịch vụ trên nền tảng. Và trong khi nó muốn thực hiện một kế hoạch pháp lý tốt, nó sẽ không chờ đợi sự chắc chắn tuyệt đối.

Bauer giải thích: “Nếu chúng ta chờ đợi quá lâu. Điều đó sẽ cho chúng ta những biến chứng về mặt sản phẩm. Trong khi nếu chúng ta di chuyển quá sớm sẽ gây rắc rối cho chúng tôi về mặt pháp lý”.
Kain Warwick: “Tôi thực sự không tin rằng các nhà quản lý muốn cản trở những gì đang xảy ra”.

Nhưng ông cũng nói thêm rằng nguy cơ ở nước mình “ít hơn rất nhiều so với SEC”, ông nói.
Mặc dù các khu vực địa lý có vẻ là mối quan tâm chính đối với nhiều tổ chức phát hành mua ICO.

Erik Buschbaum, CMO của Rlay, một giao thức để xác nhận thông tin. Công ty của ông có trụ sở tại Berlin nhưng có trụ sở tại Gibraltar, hoạt động cho họ và lớn.

Tuy nhiên, “Chúng tôi có nhà đầu tư ngay bây giờ, Kryptonite1, và họ khuyên chúng tôi không nên bán công khai vì rủi ro pháp lý”.

Ngành công nghiệp mua ICO

Tất cả điều này cho biết, rõ ràng ngành công nghiệp mua ICO đang quay cuồng từ cả hai hướng dẫn không rõ ràng trên toàn thế giới. Và ý nghĩ rằng các nhà quản lý có thể tạo ra các quy tắc làm cho các doanh nghiệp của họ bất hợp pháp tại một số điểm.

Nói đến nỗi sợ hãi mà nhiều nhà quản lý của Hoa Kỳ, Thomas Linder của MME nói:
“Hoa Kỳ cần phải tìm hiểu rằng trong một nền kinh tế toàn cầu hóa, phân cấp, chúng không phải là trung tâm của vũ trụ nữa.”

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here