Các đồng tiền điện tử tăng trở lại vào đầu tuần

Các đồng tiền điện tử tăng trở lại vào đầu tuần
4 (80%) 1 vote

Ngày 20 tháng 5: Các thị trường mã hóa đã tăng trưởng trong 24h qua. Với tất cả mười loại tiền điện tử hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap. Hiện có giá trị vốn hóa thị trường xanh và tổng cộng đạt 392 tỷ đô la.


Hiển thị thị trường từ Coin360

Bitcoin

BTC tăng khoảng 3 phần trăm trong 24h kể từ thời điểm báo chí. Hiện đang giao dịch ở mức 8,520 đô la.

Biểu đồ giá Bitcoin.

Ethereum

ETH đã vượt qua mức 700 đô la. Hiện đang giao dịch ở mức 719 đô la với mức tăng giá trị khoảng 3% trong 24h qua.

Biểu đồ giá Ethereum.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường

Vào khoảng 392 đô la, từ từ phục hồi sau khi nó giảm xuống mức thấp 361 đô la vào ngày 18 tháng 5.

Tổng biểu đồ viết hoa thị trường

Một mục nhập mới vào top 10 altcoins theo vốn hóa thị trường, Tron (TRX) đã chứng kiến ​​một số mức tăng lớn nhất trong 24h qua. Tăng 11% và giao dịch ở mức 0,076 đô la theo thời gian báo chí.

Bitcoin Cash

BCH đang giao dịch ở mức $ 1,290. Tăng 9% trong 24 giờ để báo chí thời gian, đồng tiền đã thấy sự mất mát hàng tuần lớn nhất trong số 10 ứng cử viên hàng đầu – khoảng 12,5%.

Nhìn chung 

Thị trường mật mã đã giảm khoảng 10% trong hội nghị đồng thuận tuần này, thay vì một sự gia tăng được dự đoán bởi một số nhà phân tích, như Tom Lee của Fundstrat. Trong sự trỗi dậy của sự suy tàn, Lee nhận xét rằng ngành công nghiệp mật mã thiếu “trifecta tiến bộ” dưới hình thức các công cụ thể chế, sự hỗ trợ từ các ngân hàng và sự rõ ràng về quy định.

Đầu tuần này, cố vấn của Quỹ Ethereum William Mougayar, tuyên bố rằng các nhà quản lý thiếu hiểu biết cơ bản về tiền điện tử, đặc biệt là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) thiếu hiểu biết về bản chất cốt lõi của ngành và cố gắng áp dụng một kích thước phù hợp tất cả các phương pháp tiếp cận.

Thông tin thêm cho mua bán Coin (tiền điện tử)

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here