Thomas Lee vẫn tự tin Bitcoin sẽ cán mốc 25k

Thomas Lee vẫn tự tin Bitcoin sẽ cán mốc 25k
4 (80%) 1 vote

Thomas Lee đã thừa nhận rằng dự đoán của ông về một cuộc biểu tình của Bitcoin là sai. Lee đã tuyên bố rằng thị trường mật mã vẫn “đối mặt với sức đề kháng nội bộ. Và trở ngại trong các tổ chức tài chính truyền thống”, Bloomberg báo cáo ngày 18 tháng 5.

Đã dự đoán chính xác sự tăng trưởng của thị trường mật mã sau ngày thuế của Mỹ vào tháng 4. Lee đưa ra dự đoán Bitcoin khác “tiền điện tử sẽ tăng trong và sau hội nghị đồng thuận diễn ra tại New York ngày 14-16 tháng 5″. “Chúng tôi hy vọng BTC và tiền điện tử hoạt động tương tự như những năm trước. Và cuộc biểu tình trong Đồng thuận” đã nói lại vào đầu tháng.

Bitcoin với giá tích cực 

Tom Lee giải thích dự báo: “Những yếu tố này được kỳ vọng sẽ có tác động tích cực về giá tiền điện tử”. Và “tăng cường niềm tin của cộng đồng mật mã”.

Ngày 18 tháng 5, Tom Lee đã xác nhận thực tế rằng thị trường mật mã thay vì mất tới 10% trong cuộc Đồng thuận. Mặc dù hội nghị có 8.700 người tham gia, “nhiều hơn gấp ba lần số người tham dự trong năm trước”.

Tom Lee cho rằng ngành công nghiệp mật mã cần một “trifecta of progress” dưới hình thức các công cụ thể chế. Được hỗ trợ từ các ngân hàng và sự rõ ràng về quy định.
“Mật mã vẫn phải đối mặt với sức đề kháng nội bộ đáng kể. Và trở ngại trong các tổ chức tài chính truyền thống. Nhưng nó là đáng khích lệ. Tuy nhiên, một phần lớn tham dự gia tăng là các tổ chức tài chính.”

Theo Bloomberg, Fundstrat vẫn hy vọng giá của Bitcoin sẽ lên tới 25.000 đô vào cuối năm nay. Đầu tháng này, Tom Lee đã dự đoán Bitcoin sẽ trị giá 36.000 đô vào cuối năm 2019: “dựa trên mức trung bình lịch sử 1.8x P / BE nhiều.”

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here