Mua pin năng lượng mặt trời bằng tiền ảo

Mua pin năng lượng mặt trời bằng tiền ảo
4 (80%) 1 vote

Moldova, một quốc gia Đông Âu nghèo khổ với dân số 4 triệu người. Có thể sớm nổi lên như một đại sứ thương hiệu không mong muốn về năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường tiền ảo.

Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc đã hợp tác với Sun Exchange, một công ty khởi nghiệp Blockchain có trụ sở tại Nam Phi. Để cấp điện cho một trong những trường đại học lớn nhất của Moldova.

Sun Exchange là một thị trường mà bạn có thể mua pin mặt trời với tiền ảo để cung cấp năng lượng cho các doanh nghiệp hoặc trường học. Việc giao dịch sử dụng SolarCoin, một đồng tiền ảo được khởi động bởi Blockchain Startup ElectriCChain.

Nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch, Đại học Kỹ thuật Moldova sẽ có tất cả các nhu cầu năng lượng được đáp ứng thông qua năng lượng mặt trời được mã hóa. Các trường đại học sẽ nhận được một megawatt năng lượng được cài đặt trong mùa hè này.

Chương trình này có thể là một lợi ích cho các quốc gia không giáp biển. Trong đó nhập khẩu 74% năng lượng của nó. Và là một trong những nước nghèo nhất ở châu Âu.

Chi phí năng lượng của Moldova đã tăng hơn 50% trong năm năm qua. cho thấy nhu cầu về nguồn năng lượng rẻ hơn. Dự án tài chính mật mã mới nhất này có thể giúp Moldova trở nên ít phụ thuộc vào nhập khẩu năng lượng như dầu mỏ và khí đốt từ Nga.

Blockchain đã cứu hộ cho Moldovan

Moldova đang sử dụng công nghệ Blockchain để dập tắt nạn buôn bán tình dục trẻ em. Hàng trăm cô gái Moldova bị bắt cóc và buôn lậu tới Thổ Nhĩ Kỳ, Nga. Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và các quốc gia khác để làm nô lệ tình dục.

Trẻ em ở khu vực nông thôn là mục tiêu dễ dàng cho những người buôn bán tình dục. Bởi vì họ thường không có nhận dạng. Vì vậy những kẻ bắt cóc có thể vận chuyển chúng qua biên giới bằng cách sử dụng ID giả mạo. Nhưng chính quyền Moldovan đã nhận ra rằng Blockchain, công nghệ đằng sau Bitcoin. Có thể cung cấp cho trẻ em các tài liệu ID không cần giấy tờ giả mạo, không cần giấy tờ sử dụng dấu vân tay và quét khuôn mặt của chúng.

Ở nước láng giềng Ukraine, các nhà lập pháp đang soạn thảo pháp luật để hợp pháp hoá tiền ảo. Ukraine đã đi đầu trong các quy định mật mã toàn diện kể từ 1/2018.

“Với sự phát triển nhanh chóng của tiền ảo trên thế giới. Vấn đề này không thể được rời khỏi sự chú ý của nhà nước”.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here