Quần đảo Thái Bình Dương chấp nhận tiền ảo

Quần đảo Thái Bình Dương chấp nhận tiền ảo
4 (80%) 1 vote
Tiền ảo đang trở thành đồng tiền đầu tiên cho những người xây dựng như Elon Musk.

Dự án đã chọn quần đảo Polynesia là điểm khởi đầu.

Dự án ban đầu sẽ phục vụ như một căn cứ thử nghiệm cho các hệ thống nổi trong tương lai.

Blue Frontiers cũng đã đưa ra một ICO cho một mã thông báo để huy động vốn.

Blue Frontiers đang có kế hoạch sử dụng số tiền thu được từ việc bán hàng để mở rộng hệ sinh thái. Rất nhiều cho một khung quản trị hoàn toàn mở. Vì dự án và giấy trắng không mở cho các tiền ảo khác để giao dịch.

Mặc dù âm thanh biển dường như xuất hiện trực tiếp từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Nó có khả năng có thể gây ra những vấn đề với chính phủ. Việc đàn áp tiền ảo có thể sẽ không phớt lờ những hòn đảo. Tuy nhiên, dự án có thể ghi chép các biện pháp mà các đảo Caribbean đã thực hiện để khuyến khích kinh doanh tiền ảo. Lập trường ủng hộ Bitcoin của họ đã thu hút các hòn đảo một cách không tưởng tượng riêng của họ. Với cá voi Bitcoin di chuyển, khởi nghiệp và thủ đô liên doanh.

Chính phủ nhỏ hơn với sự linh hoạt quy định (như trên lãnh thổ đảo) đang ở một vị trí duy nhất. Để thực hiện các quy định dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp đáng sợ khi các nước lớn hơn có rất nhiều cơ quan chính trị và ngân hàng trung ương cản trở tiến bộ.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here