Tin hot: Tether phát hành thêm 250 triệu đô token USDT

Tin hot: Tether phát hành thêm 250 triệu đô token USDT
4 (80%) 1 vote

Tether tạo ra 1 làn sóng khi phát hành thêm 250 triệu đô token USDT. Tether là công ty phát hành token USDT có giá trị ổn định. Mà nó được đảm bảo bằng tỷ lệ 1: 1 với đồng đô la Mỹ.

Tether đã bị chỉ trích vì thiếu minh bạch

Sau khi nó đã phá vỡ quan hệ với công ty kiểm toán Friedman LLP. Trước khi một cuộc kiểm toán chính thức có thể được tiến hành.
Với sự độc quyền gần như trên stablecoin, tổng nguồn cung cấp thẻ Tether đã tăng lên 2,5 tỷ. Và một số nhà phê bình cảm thấy khó tin rằng tất cả các mã thông báo này được hỗ trợ bởi đô la Mỹ.

Một nhà phê bình như vậy là blogger vô danh Bitfinex’ed. Người đã chỉ ra mối tương quan của thế hệ tiền xu Tether với sự gia tăng giá của các tiền điện tử chính thống như BitcoinEthereum. Theo chỉ số giá BTC và ETH của Cointelegraph, giá Bitcoin tăng khoảng 120 đô. Ethereum lên 10 đô trong vòng một giờ sau khi phát hành trị giá 250triệu đô mới cho mã thông báo Tether mới.

Bitfinex, một trong những sàn giao dịch lớn nhất cho tiền điện tử, là một công ty chị em của Tether. Và đã đe dọa hành động pháp lý chống lại các nhà phê bình như Bitfinex để hỏi tỷ lệ 1: 1 của Tether với USD. Một thực tế vẫn chưa được chứng minh trong trường hợp không có kiểm toán.

Tether có thể không phải là ứng cử viên duy nhất trong lĩnh vực stablecoin, như những người chơi mới như Circle. Được hỗ trợ bởi Goldman Sachs, TrueUSD, và Basis đã bắt đầu phát triển stablecoin của riêng mình.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here