Công cụ giải mã tin nhắn lưu trong BTC và ETH

Công cụ giải mã tin nhắn lưu trong BTC và ETH
4 (80%) 1 vote

Blockchain thăm dò dịch vụ Blockchair đã đưa ra một công cụ phân tích mới. Blockchair Feed giải mã các thông điệp được viết vào các mạng BCH, BTCETH.

Thưởng thức tiệc tùng tin nhắn với thức ăn Blockchair

Blockchain Explorer Blockchair được sử dụng rộng rãi bởi các cộng đồng tiền mặt và BTC. Để tìm kiếm các giao dịch và kiểm tra dữ liệu liên quan đến giá thị trường. Sự thống trị và hiệu suất mạng. Nó cũng là một trong số ít các nhà thám hiểm Blockchain cho phép người dùng tìm kiếm các từ hoặc cụm từ cụ thể ẩn trong các giao dịch. Công cụ mới nhất của nó đi một bước xa hơn. Và giải mã các thông điệp này trong thời gian thực khi chúng được xuất bản trên mỗi Blockchains.

Blockchair Feed cung cấp một cái nhìn hấp dẫn và đôi khi kỳ lạ vào các cuộc hội thoại mà mọi người đang gặp phải. Hầu hết các tin nhắn có thể xem trong nguồn cấp dữ liệu đến từ mạng BCH. Điều đó phần lớn nhờ vào sự thành công của các mạng xã hội viết blog nhỏ như Memo và Blockpress. Mỗi một trong số này tận dụng mức phí BTC thấp. Làm cho nó thực tế để nhắn tin cho người dùng khác thông qua trường OP_Return. Nhờ nâng cấp gần đây cho mạng BCH, kích thước của trường này đã tăng lên. Làm tăng khả năng giao tiếp onchain nhiều hơn.

Như đã báo cáo trước đây bởi news.Bitcoin.com. Mọi người đã mã hóa các thông điệp trong Blockchains trong nhiều năm. Ví dụ, blockchain BTC chứa sáu đề xuất kết hôn. Bây giờ, nhờ sự gia tăng của các công cụ như Blockchair Feed, cùng với các dịch vụ như Memo và Blockpress. Đọc những tin nhắn đó – và thậm chí trả lời chúng – đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here