Tin hot: Ngân hàng Argentina cho phép thanh toán quốc tế bằng Bitcoin

Tin hot: Ngân hàng Argentina cho phép thanh toán quốc tế bằng Bitcoin
4 (80%) 1 vote

Banco Masventas của Argentina đã tiết lộ rằng bắt đầu từ thứ hai họ sẽ cho phép khách hàng thanh toán quốc tế bằng bitcoin.

Một quan hệ đối tác với Bitex khởi nghiệp trao đổi tập trung vào Mỹ Latin, được thành lập vào năm 2014. Tin tức tìm thấy ngân hàng khu vực sử dụng bitcoin như một thanh toán trong giao dịch quốc tế. Giống như là một thay thế cho Swift.

Giám đốc đánh dấu Bitex, Manuel Beaudroit, nói rằng công ty khởi nghiệp tin rằng: đây là lần đầu tiên một ngân hàng trong nước chấp nhận bitcoin cho các khoản thanh toán.

Trong tuyên bố Jose Dakak cổ đông chính của Masventas

Ông đã ghi nhận việc chuyển sang một ngân hàng rộng lớn hơn. Bởi ngân hàng để tăng cường các dịch vụ dựa trên điện thoại thông minh, kỹ thuật số của nó. Cũng như giảm chi phí dịch vụ của ngân hàng.

“Một trong những hành động là hợp đồng Bitex với tư cách là đối tác chiến lược trong việc triển khai nền tảng Bitex cho các hoạt động thanh toán. Và thu tiền cho khách hàng của chúng tôi ở nước ngoài”, ông nói.

Trong khi không có giao dịch thực tế nào được đưa ra (dịch vụ bắt đầu ngày hôm nay), ngân hàng sẽ sớm sử dụng bitcoin cho các giao dịch khách hàng thực sự, Beaudroit nói.

Ông nói:
“Khách hàng sẽ yêu cầu ngân hàng thanh toán quốc tế và ngân hàng sử dụng Bitex làm nhà cung cấp. Đối với khách hàng, nó minh bạch, họ không liên lạc, họ không thấy bitcoin. Chúng tôi là nhà cung cấp cho họ, và họ không chạm vào bitcoin. “

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here