Tin đồn Vitalik bỏ ETH qua làm cho Google

Tin đồn Vitalik bỏ ETH qua làm cho Google
4 (80%) 1 vote

Google dường như đang cố gắng tuyển dụng người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin để tham gia vào nhóm của họ. Theo một tweet bị loại bỏ bởi Buterin, được cho là đã đăng ngày 20 tháng 5.

Buterin có qua Google?

Buterin đã đăng một tweet từ khi bị xóa với ảnh chụp màn hình bị cáo buộc từ một nhà tuyển dụng Google. Liệu Google có ý nghĩa gì với bạn ngay bây giờ hoặc trong tương lai không? Cùng với cuộc thăm dò ý kiến ​​của cộng đồng Twitter về việc có nên thực hiện công việc hay không.

Buterin đã bỏ qua việc kiểm duyệt tên, địa chỉ email và ảnh hồ sơ của nhà tuyển dụng. Các hồ bơi đã có hơn 2.000 câu trả lời trước khi được đưa xuống. Với phần lớn bỏ phiếu “không” để Buterin rời Ethereum cho Google.

Vào cuối tháng 3, Google tiết lộ rằng họ đang làm việc trên hai dự án blockchain riêng biệt. Một hệ thống kiểm toán “giả mạo” và nền tảng hoạt động trên đám mây. Đầu tháng đó, Google đã công bố kế hoạch cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến mật mã.

Người dùng RedDit Fuyuki Wataru đã nhận xét về bài đăng về tweet liên quan đến Google của Buterin viết:
Buterin tự do làm những gì anh ta muốn thành thật mà nói, tài năng của anh ấy quá lớn để được lồng vào, ngay cả khi ở một công ty tại Google. Nếu bạn đã đạt được điều này nhiều ở độ tuổi trẻ như vậy, tôi nghĩ cuộc sống có nhiều kế hoạch hơn cho bạn. Có lẽ một kỳ nghỉ 1-2 tháng tốt có thể tốt hơn.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here