Walmart đầu tư vào Blockchain

Walmart đầu tư vào Blockchain
4 (80%) 1 vote

Một ứng dụng bằng sáng chế mới từ Walmart nhà bán lẻ khổng lồ cho thấy cách blockchain có thể được sử dụng. Để tăng thêm các dịch vụ kỹ thuật số cho người tiêu dùng.

Phác thảo một sổ kế toán blockchain

Tài liệu, được phát hành vào thứ Năm tuần trước bởi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. Phác thảo một sổ kế toán blockchain để theo dõi các mặt hàng lưu trữ bán cho một khách hàng cụ thể. Đây là ví dụ mới nhất về sở hữu trí tuệ do Walmart phát. Đã đệ trình một số ứng dụng liên quan. Và cũng đã thử nghiệm công nghệ để theo dõi các sản phẩm thực phẩm.

Hệ thống được đề xuất sẽ cho phép khách hàng đăng ký mặt hàng sau khi mua lần đầu tiên. Khách hàng sau đó sẽ có thể chọn một mức giá để bán lại, với hệ thống chính nó hoạt động như một thị trường kỹ thuật số.

Có lẽ đáng chú ý là một thực tế là các ứng dụng xuất hiện. Để làm việc trong các chi tiết từ một trường hợp sử dụng, theo dõi phân phối phân phối. Được nêu trong một hồ sơ bằng sáng chế trong quá khứ.

Ứng dụng mới nhất của Walmart

Giải thích cách một “chuỗi phân phối bản ghi phân phối được phân phối“. Sẽ được cập nhật khi các sản phẩm chuyển từ người bán sang chuyển phát nhanh cho người mua, với các giao dịch mới biểu thị từng bước.

Công ty đã viết:
Bằng một cách tiếp cận, việc chuyển từ người bán sang người chuyển phát nhanh có thể yêu cầu chữ ký từ cả người gửi và người chuyển phát nhanh bằng các khóa riêng tương ứng của họ. Giao dịch mới có thể được phát và xác minh bởi người gửi, người chuyển phát nhanh, người mua và / hoặc khi các gói được chuyển từ chuyển phát nhanh cho người mua, người chuyển phát nhanh có thể sử dụng khóa riêng của chuyển phát nhanh để cho phép chuyển giao tài sản số đại diện cho tài sản vật chất từ ​​chuyển phát nhanh cho người mua và cập nhật hồ sơ giao hàng với giao dịch mới “.

Ý tưởng của Walmart thực sự theo đuổi một trường hợp sử dụng như vậy không phải là quá xa vời, tháng 9 năm ngoái, nhà bán lẻ chi tiết cách thức nó đã thử nghiệm các giải pháp phân phối tự động với một nhóm khách hàng hạn chế ở California.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here