Anh thêm 1 sàn giao dịch mới LMAX

Anh thêm 1 sàn giao dịch mới LMAX
4 (80%) 1 vote

Nền tảng giao dịch của Anh LMAX đã công bố sự thâm nhập vào thị trường tiền điện tử. Tung ra một cuộc trao đổi nhắm mục tiêu các nhà đầu tư tổ chức. Được Financial Times báo cáo ngày 21 tháng 5.

Sàn giao dịch mới LMAX

LMAX, đã cung cấp giao dịch tiền tệ fiat kể từ khi thành lập vào năm 2010, có kế hoạch củng cố tính hợp pháp của đấu trường tiền điện tử vì lợi ích thể chế tiếp tục tăng.

Giám đốc điều hành David Mercer cho biết: “Chúng tôi đang tiếp tục hợp thức hóa thị trường tiền kỹ thuật số bằng cách cung cấp cho các tổ chức một nền tảng để mua, trao đổi và giữ tiền điện tử một cách an toàn với chất lượng cao, thanh khoản sâu. Sự trỗi dậy của việc giao dịch tiền điện tử sẽ trở thành một sự thay đổi cho ngành công nghiệp”.

Được điều chỉnh bởi Cơ quan quản lý tài chính của Anh (FCA), LMAX cũng có thể ra mắt ở New York và Tokyo trong tương lai, báo cáo cho biết, trong khi lúc đầu bị ràng buộc với London.

LMAX đang chú ý đến thị trường nhà đầu tư quy mô lớn như một sự xâm nhập để tăng sự hấp dẫn “chính thống” của tiền điện tử, Mercer nói.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here