Brian Kelly cho rằng giá BCH vẫn sẽ tăng

Brian Kelly cho rằng giá BCH vẫn sẽ tăng
4 (80%) 1 vote

Brian Kelly cho rằng giá BCH vẫn sẽ tăng do nhu cầu sử dụng đang tăng lên. Brian Kelly, một công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử, xuất hiện trên Bitcoin Cash trên CNBC.

Thứ bảy, các công ty khai thác mỏ BCH đã có một cuộc họp dành riêng. Để tài trợ cho một quỹ phát triển BCH. Các nhà khai thác đang tìm cách phân bổ một phần phần thưởng mà họ nhận được từ việc khai thác và đầu tư nó để mở rộng hệ sinh thái BCH, Kelly giải thích. Việc phát triển quỹ có thể giúp tăng giá trị của tiền điện tử.

Anh ấy tiếp tục:
Đó là cách mà các blockchains đạt được giá trị. Bạn sẽ nhận được nhiều trường hợp sử dụng hơn đến mức độ hữu dụng chuyển thành giá trị. Điều đó có thể là tích cực cho tiền mặt bitcoin.”

Bitcoin Cash (BCH)

Sau khi giá tăng lên mức $ 1600 vào ngày 5 tháng 5. BCH sau đó đã giảm xuống mức SMA 50 ngày. Và hình thành mô hình đầu vai với mục tiêu là $ 650. Trong 24 giờ qua, BCH đã mất gần 5,8% về giá. Từ 1290 đô la đến 1205 đô. Tuy nhiên nó được đánh giá cao hơn đáng kể so với mức $ 760 của tháng Tư.

BCH là một loại tiền coin ngang hàng được thiết lập vào giữa năm 2017. Do kết quả của việc rút tiền của Bitcoin đã diễn ra để giải quyết vấn đề khả năng mở rộng. Với các quy tắc đồng thuận được nâng cấp. BCH có thể phát triển và tăng kích thước khối, cho phép xử lý nhiều giao dịch hơn.

Đầu tháng này, cộng đồng ủng hộ Bitcoin đã từ bỏ kế hoạch của mình để lên cấp một vụ kiện tại web Bitcoin.com. Các thành viên đã xúc phạm rằng dịch vụ mật mã và ví tiền, được điều hành bởi nhà truyền giáo BCH Roger Ver. Dường như những người mua hiểu lầm bằng cách làm rối tung sự khác biệt giữa BTCBCH.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here