Circle cập nhật tính năng mua bán coin trên app

Circle cập nhật tính năng mua bán coin trên app
4 (80%) 1 vote
Ứng dụng thanh toán khởi nghiệp của Circle đã được cập nhật đầy đủ tính năng như giao dịch mua bán Coin trên sàn tiền kỹ thuật số.

Vào 3/2018, công ty đang làm cho ứng dụng có đầy đủ các dịch vụ sẵn có. Circle lần đầu tiên công bố ứng dụng tập trung vào nhà đầu tư Coin của mình. Vào tháng 11 và sau đó phát hành nó tại 46 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Một trong những tính năng phát trực tiếp là công cụ “mua bán Coin“. Hướng đến người dùng mới hơn thay vì ban đầu chỉ là trữ Coin.

“Mua bán Coin” là đỉnh cao của tất cả những gì chúng tôi đã làm kể từ khi ra mắt mềm “.

‘Mua bán Coin‘ chỉ là một cách rất dễ dàng để đầu tư vào bảy hỗ trợ tài sản trên Circle Invest. Bạn chọn số tiền bạn muốn đầu tư, và chúng tôi làm phần còn lại. Chúng tôi tự động chia khoản đầu tư vào từng đồng tiền thị trường cụ thể. Bạn có thể mua bán ngay theo giá thị trường hoặc đặt lệnh và chờ đợi . ”

Circle Invest sẽ tăng giá tài sản tăng 1% khi người dùng mua hoặc bán một đồng tiền kỹ thuật số cụ thể. Nhưng sẽ không tính bất kỳ khoản phí cố định nào thêm. Điều này khác với các nền tảng giao dịch hiện tại, mà cô cho biết tính cả phí giao dịch và tăng giá % trên tài sản.

Trong những tuần gần đây, Circle đã thêm hỗ trợ cho các tiền kỹ thuật số như MoneroZcash.

Cuối cùng:

Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here