Dự án MIT thử nghiệm Smart Contract trên BTC

Dự án MIT thử nghiệm Smart Contract trên BTC
4 (80%) 1 vote

MIT là một thử nghiệm Smart Contract cung cấp một cái nhìn hiếm hoi về cách BTC có thể làm trên quy mô lớn.

Trường ĐH uy tín của Mỹ đã lặng lẽ giới thiệu một trường hợp sử dụng thử nghiệm cho hệ thống của BTC. Một trong đó giới thiệu cách nó có thể được kết hợp với các hợp đồng thông minh để chỉ xử lý giao dịch.

Một trong những đề xuất đầu tiên của nhà phát minh sét Dryja mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nó được thực hiện như một mẫu thử nghiệm với mã làm việc.

Chúng tôi đã chọn dữ liệu mà chúng tôi nghĩ là tuyệt vời. Nhưng nó có thể là bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn, dù thời tiết hay cổ phiếu. ”

Dragos nhấn mạnh rằng bản demo là “thử nghiệm” và “không nên được sử dụng cho tiền thật.” Điều đó nói rằng, ông và các nhà nghiên cứu MIT khác bị thuyết phục với sự giúp đỡ của hệ thống hỗ trợ BTC.

Smart Contract Bitcoin

Smart Contract Bitcoin thêm chức năng mới khác dành cho BTC. Ví dụ, nếu công nghệ trong thử nghiệm của MIT được thực hiện. Bạn có thể thực hiện một số loại đặt cược dựa trên những gì đang xảy ra trên thế giới.

Hoặc, trong trường hợp này, một hợp đồng tương lai. Alice hứa sẽ trả cho Bob bất kể giá đô la là satoshi vào một ngày nào đó. Nếu một đồng đô la trị giá 12.150 satoshi vào cuối tuần, thì cô ấy sẽ phải trả nó.

Đó là một loại trường hợp sử dụng Smart Contract Bitcoin tiên tiến thường không liên quan đến BTC.

Tuy nhiên, ông lập luận rằng với một số cách giải quyết, BTC có thể làm điều tương tự.

“Nó không phải là nhà phát triển thân thiện bởi vì Bitcoin đã không đi theo hướng đó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn phải có một chút sáng tạo,” Dragos nói.

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của chương trình này là khả năng mở rộng. Bởi vì hầu hết các dữ liệu không cần phải được lưu trữ trên Blockchain BTC

Hy vọng là những công ty lớn hơn sẽ hiểu rõ hơn những gì người dùng bình thường muốn từ phần mềm. Vì vậy, họ đã không tạo ra một ứng dụng như một cách dễ dàng để sử dụng.

Bây giờ nó mở cho mọi người sử dụng cho bất kỳ dữ liệu oracle nào họ muốn. Vì vậy, đó là vào cộng đồng để quyết định nếu nó có giá trị để sử dụng hay không.

Dragos từng nói rằng:

“Đó là một dự đoán khó. Nó có thể là một thỏa thuận đáng kể nếu mọi người sử dụng nó. Nhưng chúng tôi không biết những gì mọi người sẽ sử dụng nó cho”.

Cuối cùng:

Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here