IBM tạo 1800 việc làm trong lĩnh vực Blockchain tại Pháp

IBM tạo 1800 việc làm trong lĩnh vực Blockchain tại Pháp
4 (80%) 1 vote

Giám đốc điều hành của IBM đã thông báo trong hai năm tới công ty đang lên kế hoạch tạo ra 1.800 việc làm tại Pháp. Trong các lĩnh vực Artificial Intelligence (AI), lĩnh vực blockchain và Internet of Things (IoT). Được báo cáo ngày 23 tháng 5.

Thông báo được đưa ra tại hội nghị thượng đỉnh Tech for Good tại Paris

Được chủ trì bởi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Theo đuổi ý tưởng biến Pháp trở thành “trung tâm xuất sắc” dành riêng cho trí thông minh nhân tạo. Gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách thuê 1.800 chuyên gia ở Pháp trong các lĩnh vực bao gồm lĩnh vực blockchain, AI và IoT.

Điều này bao gồm ít nhất 400 công việc nghiên cứu đã được công bố vào tháng Giêng. Trong nỗ lực mở rộng hoạt động tại Pháp, IBM đang hợp tác với các khách hàng lớn. Như Crédit Mutuel, Orange Bank, Generali, SNCF và LVMH.

Dựa trên phân loại của Mỹ về công việc “blue collar ” hoặc “ white collar”. Rometty nói rằng IBM sẽ mang một chương trình đào tạo “new collar jobsi” sang Pháp.

IBM đã liên tục mở rộng sự tham gia của nó trong lĩnh vực blockchain

Áp dụng công nghệ này vào một số dự án. Vào tháng Giêng, công ty hợp tác với công ty vận tải và logistics Maersk của Đan Mạch để tạo ra một liên doanh chuỗi cung ứng và vận chuyển dựa trên blockchain. Mục tiêu của dự án là thương mại hóa blockchain cho tất cả các khía cạnh của hệ thống chuỗi cung ứng toàn cầu.

Vào tháng 3, IBM đã thông báo rằng máy tính nhỏ nhất thế giới sẽ sử dụng lĩnh vực blockchain và sớm được “gắn vào các thiết bị hàng ngày”. Công ty tuyên bố rằng trong vòng 5 năm “cryptographic anchors – chẳng hạn như dấu chấm mực hoặc máy tính nhỏ hơn một hạt muối – sẽ được gắn vào trong các vật thể và thiết bị hàng ngày.”

Tháng trước, công ty thanh toán và công nghệ MasterCard đã thông báo họ sẽ thuê 175 nhân viên mới ở Dublin, Ireland, bao gồm các chuyên gia lĩnh vực blockchain, để tăng sự hiện diện của nó trong nước.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here