Giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple ngày 23/5

Giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple ngày 23/5
4 (80%) 1 vote
Vào ngày 23/5, chín loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu có màu đỏ. Với giá trị vốn hóa thị trường giảm xuống dưới 330 tỷ đô la.

Argentina Banco Masventas (BMV), đã gắn liền với Bitex để tạo thuận lợi cho việc sử dụng Bitcoin cho các khoản thanh toán quốc tế. Dự kiến ​​sẽ giảm thời gian chuyển giao một ngày. Một dự án thí điểm tương tự của Ripple sử dụng nền tảng xRapid. Đã công bố thời gian thanh toán chỉ 2 phút và tiết kiệm được 40-70% giao dịch.

BTC / USD

Chúng tôi đã khuyến nghị mua Bitcoin gần hơn với mức hỗ trợ 7.941.68 USD. Nếu nó được giữ, nhưng hôm nay nó giảm xuống dưới 7,700 USD, cho thấy áp lực bán mạnh.

Một là các nhà đầu tư giá sẽ quay trở lại mức trên 7.900 USD sau một đợt phá vỡ nhanh chóng. Một khả năng khác là sự cố giá 7.900 USD và trượt xuống  7.000 USD.

Vì vậy, làm thế nào để Bitcoin trở lại giá ban đầu?

Cách tiếp cận tốt nhất là chờ và xem trong vài ngày. Nếu cặp BTC / USD phá vỡ hỗ trợ và duy trì dưới 7.900 USD, bạn không nên mua.

Mục tiêu mục tiêu là di chuyển trở lại mức 10.000 USD. Đây là một giao dịch mạo hiểm nhưng có thể được thực hiện do tỷ lệ rủi ro hấp dẫn đối với tỷ lệ thưởng.

ETH / USD

Ethereum đã phá vỡ dưới đường viền cổ của mô hình đầu và vai vào ngày 22 tháng 5. Hôm nay, nó đã mở rộng sự suy giảm, phá vỡ dưới đường SMA 50 ngày và mức thoái lui Fibonacci 50% của đợt tăng mới nhất. Có hỗ trợ nhỏ ở mức 544,45 đô la, ở mức thoái lui Fibonacci 61,8%, dưới mức có thể giảm xuống 418 đô la.

Cặp ETH / USD sẽ chỉ đạt trên mức 745 đô la. Chúng tôi khuyên bạn nên chờ sự suy giảm kết thúc trước khi thử mua.

XRP / USD

Ripple đang tiến gần đến đáy của phạm vi rộng lớn. Mặc dù khoản hỗ trợ 0.56270 đô la này đã bị phá vỡ vào cuối tháng 3 năm nay, nhưng không tìm thấy người bán ở mức thấp hơn, và giá lại tăng trở lại vào khoảng ngày 12/4.

Chúng tôi tin rằng những người đầu cơ sẽ cố gắng bảo vệ mức 0,56 đô la. Nếu mức thấp nhất được giữ, các nhà giao dịch có thể kỳ vọng cặp XRP / USD tăng lên 0,93 đô la và sau đó lên mức 1,22 đô la trong trung hạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên đợi vài ngày để xác nhận rằng sự sụt giảm đã kết thúc trước khi mua bởi vì mức giảm dưới 0,56 đô la có thể kéo dài mức giảm xuống 0,45 đô la, dưới mức tiền tệ kỹ thuật số có thể giảm xuống còn 0,24 đô la.

Cuối cùng:

Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here