Tom Lee dự đoán Bitcoin sẽ cán mốc $ 25K

Tom Lee dự đoán Bitcoin sẽ cán mốc $ 25K
4 (80%) 1 vote

Người đồng sáng lập Tom Lee đang nắm giữ dự đoán của mình Bitcoin sẽ đạt 25K USD. CNBC báo cáo ngày 23/5. Lee xác định ba yếu tố chính khiến anh tin rằng giá sẽ tăng vọt trong năm.

Hôm qua, Bitcoin giảm xuống dưới $ 8,000 và giao dịch quanh mức 7.500 đô. Mất phần lớn lợi nhuận từ giữa tháng Tư đến đầu tháng Năm. Với sự sụt giảm hôm qua, BTC hiện đã giảm 41% trong năm nay. Lee tin rằng sự sụt giảm chỉ là do “biến động mật mã điển hình”. Và giải thích lập trường tăng của mình với ba yếu tố chính.

Yếu tố thứ nhất – yếu tố quan trọng đầu tiên là “chi phí sản xuất và nhân rộng của Bitcoin”

Tại “Futures Now” hiển thị trên CNBC vào thứ ba, Lee nói rằng BTC đã “giao dịch với chi phí”, bởi vì giá sản xuất gần bằng với giá giao dịch. Kể từ đó, theo Lee, chi phí sản xuất cho sản xuất BTC là khoảng $ 6.000 vào thứ Tư, nó vẫn còn giá trị hơn chi phí khai thác của nó.

Yếu tố thứ hai – là “các nhà đầu tư

Trong số các yếu tố chính có thể gây ra sự tăng giá có thể, Lee đặt tên các nhà đầu tư tổ chức, trong khi quan tâm đến không gian mật mã, đã không tham gia đầy đủ vào ngành do sự không chắc chắn về quy định. Anh ta nói:
“Tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư tổ chức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, và họ chưa thực sự trở thành mật mã bởi vì vẫn còn một số bất ổn về quy định. Nhưng phân bổ cuối cùng đó vào mật mã như một loại tài sản sẽ là một lý do mạnh mẽ Cuộc biểu tình của Bitcoin. ”

Cuối cùng là “dữ liệu được biên dịch bởi Fundstrat “

Cho thấy một xu hướng lịch sử, theo đó Lee khuyến cáo các nhà đầu tư nắm giữ BTC của họ. Anh ta nói:
“Trong lịch sử, 10 ngày bao gồm tất cả hiệu suất trong bất kỳ năm nào của giá Bitcoin. Nếu bạn chỉ cần lấy ra 10 ngày, Bitcoin giảm 25 % một năm. Vì vậy, như đau khổ vì nó cảm thấy giữ Bitcoin tại $ 8.000, di chuyển từ $ 8,000 đến $ 25,000 sẽ xảy ra trong một vài ngày. ”

Đầu tháng này, Fundstrat Global Advisors đã tiết lộ nghiên cứu đặt giá BTC tại $ 36,000 vào năm 2019 dựa trên mức trung bình lịch sử. Phân tích mối quan hệ giữa chi phí khai thác BTC và các nhà phân tích dẫn đầu về giá để dự đoán phạm vi tiền điện tử là từ $ 20,000 đến $ 64,000 vào cuối năm 2019. Vào thời điểm này, BTC đang giao dịch ở mức $ 7,5888.

 Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here