Coinbase mua lại Paradex để kinh doanh tiền ảo

Coinbase mua lại Paradex để kinh doanh tiền ảo
4 (80%) 1 vote
Coinbase đã công bố rằng họ đang tung ra một phiên bản mới của nền tảng GDAX. Được gọi là Coinbase Pro và mua lại nền tảng tiếp thị giao dịch mã hóa Paradex.

Coinbase mua lại nhằm mở rộng giao dịch tiền ảo.

Nền tảng mới tìm cách “làm cho kinh nghiệm giao dịch dễ dàng hơn và trực quan hơn”. Các tính năng khác bao gồm hệ thống biểu đồ mới, cung cấp truy cập hợp lý vào dữ liệu lịch sử.

Coinbase Pro nhằm mục đích cung cấp một loạt các tính năng mới cho các nhà đầu tư, theo bản phát hành.

“Tầm nhìn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng khả năng tham gia vào các dịch vụ. Như xếp hàng và bỏ phiếu giao thức khác biệt với mật mã. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn để khách hàng tương tác với tài sản tiền ảo theo những cách mới và độc đáo . ”

Một phần của nỗ lực này để cho phép khách hàng sử dụng tài ảo, Coinbase Pro sẽ tích hợp hỗ trợ Paradex trong vài tuần tới. Điều này sẽ cho phép người dùng “giao dịch hàng trăm mã thông báo trực tiếp từ ví của họ”.

Paradex cho phép các nhà đầu tư giao dịch mã thông báo ERC-20 trực tiếp từ ví mã thông báo kỹ thuật số của họ. Bằng cách hoạt động như một chuyển tiếp cho chuyển khoản. Các ví phần cứng – đặc biệt là ví Ledger – cũng được hỗ trợ.

Để chuyển mã thông báo Ethereum, người dùng cũng có thể chuyển mã thông báo sau kết nối ứng dụng Paradex với ví của họ.

Cuối cùng:

Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here