Tim Draper: Blockchain không nhất thiết chịu tác động của chính phủ

Tim Draper: Blockchain không nhất thiết chịu tác động của chính phủ
4 (80%) 1 vote

Tim Draper trình bày tầm nhìn của mình cho các chính phủ kỹ thuật số dựa trên blockchain. Tại hội nghị tiên phong GovTech ở Vienna, ngày 23 tháng 5.

Draper vạch ra một tương lai công nghệ blockchain. Trong đó sử dụng các hợp đồng thông minh kết hợp với trí tuệ nhân tạo. Sẽ thay đổi một cách ồ ạt vai trò và trách nhiệm của các bang. “Nếu chúng ta kết hợp Bitcoin, blockchain với các hợp đồng thông minh và trí thông minh nhân tạo. Chúng ta có thể tạo ra quan liêu hoàn hảo”, nhà đầu tư nói với khán giả.

Công nghệ blockchain

Draper giải thích tầm nhìn của mình cho tương lai bằng cách sử dụng ví dụ về chăm sóc sức khỏe. Theo Draper, công dân có thể lưu trữ tất cả các dữ liệu y tế liên quan. Như X-quang, phân tích DNA, xét nghiệm máu và các phát hiện khác trên blockchain, nơi hệ thống tự động có thể phân tích chúng liên tục với trí thông minh nhân tạo và gửi khuyến cáo và cảnh báo cho cá nhân.

Theo Draper, một khi tất cả thông tin này đã được lưu trữ trên một blockchain. Nó sẽ cho phép mọi người dễ dàng di cư từ những nơi mà chính phủ không hiệu quả:
“Bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe và ngành bất động sản đang cung cấp một dịch vụ cực kỳ nghèo nàn và cần rất nhiều tiền. Chính phủ đốt nhiều tiền cho dịch vụ tồi tệ nhất cảm thấy đầu tiên.”

Draper đề nghị chia tách tiểu bang California thành ba phần

Gần đây, Draper đề nghị chia tách tiểu bang California thành ba phần để dễ quản lý hơn. Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph vào giữa tháng Tư, Draper đã chỉ trích những gì ông cảm nhận được là quá quy định của ngành công nghiệp CNTT trong tiểu bang. Theo Draper, “mặc dù thời tiết tuyệt vời và bạn bè của họ có lẽ ở đây,” có rất ít động lực kinh doanh để ở lại California.

Draper tiếp tục thấy tiềm năng lớn về tiền điện tử và công nghệ blockchain, như ông đã làm rõ trong cuộc tranh luận về Squared Intelligence ở New York vào cuối tháng Tư. Trong một cuộc tranh luận với các nhà phê bình mật mã, Draper nói rằng tầm quan trọng và tầm quan trọng của bitcoin và công nghệ đằng sau nó vượt qua các kỷ nguyên công nghệ lớn như Thời đại đồ sắt, thời kỳ Phục hưng và Cách mạng công nghiệp.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here